Làm việc và định cư khi du học Canada có khó không

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi ngyenthianh, 13/6/16.

 1. ngyenthianh

  ngyenthianh New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
  Lam viec va dinh cu khi du hoc Canada co kho khong

  Câu hỏi: Chào chị Nguyễn Bảo Anh, rất vui vì anh đã nhận lời mời tham gia chương trình. Canada là điểm đến hàng đầu cho việc du học và bồi dưỡng kiến thức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trợ giúp du học thì theo anh độ tuổi thích hợp nhất để đi du học Canada là khi nào?
  Chị Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Theo tôi, độ tuổi khoảng 16 và theo học chương trình trung học từ lớp 10 là thích hợp nhất. Các bạn sẽ dần được theo kịp với môi trường học tập và sinh hoạt tại Canada, được tham gia các chương trình hỗ trợ giáo dục và hướng nghiệp nhằm tạo một bước đệm vững chắc để các bạn học sinh hòa nhập tốt nhất vào môi trường học tập cao đẳng – đại học nhằm đạt được những kết quả tốt nhất. Đây là thời điểm các em đã có thể suy nghĩ độc lập và tự lo lắng các vấn đề sinh hoạt cá nhân. Việc đi học từ lớp 10 giúp các bạn thích ứng sớm với môi trường tiếng anh, cách thức học tập của các bạn cùng tuổi ở nước ngoài. Một lợi ích khác là nâng cao kĩ năng sống. Các bạn học sinh sẽ học cách tự chăm sóc bản thân mình, đây là cách tốt để bạn sống tự lập, thích nghi với hoàn cảnh, rèn luyện khả năng thích nghi với hoàn cảnh tạo nền tảng và kinh nghiệm bước vào cuộc sống thực tế.
  Điều đặc biệt là chính phủ Canada cũng tạo điều kiện thuận lợi giúpcác em có được việc làm trước và sau khi học xong.
  Câu hỏi: Được biết chính phủ Canada có chính sách tạo điều kiện giúp cho các em sinh viên có được việc làm trước và sau khi tốt nghiệp. Điều đặc biệt, sau khi nhận bằng, các bạn học sinh được tiếp tục làm việc tại Canada trong vòng 3 năm, và ngay năm đầu tiên, các em sinh viên có thể tiến hành các thủ tục để trở thành người có quốc tịch Canada. Vậy thì Làm việc và định cư tại Canada có khó không, thưa chị?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Để thúc đẩy kinh tế phát triển tốt hơn, tận dụng nguồn tài nguyên và các các tiềm năng sẵn có khác, một số tỉnh, bang Canada có những chính sách cực kỳ ưu đãi với các du học sinh, khuyến khích du học sinh ở lại sống và làm việc tại đây. Định cư bằng con đường du học Canada được xem là quốc gia có chính sách “mở” nhất hiện nay. Nếu tại Mỹ mất 03 năm để được cấp thẻ xanh hoặc 02 năm để xin định cư tại Úc thì Chính phủ Canada thông thường chỉ yêu cầu 01 năm làm việc tại Canada sau khi học viên hoàn thành khóa học (Được phép cộng cả công việc bán thời gian và toàn thời gian).
  Cùng tìm hiểu điều kiện định cư cho các bạn sau khi hoàn thành khoá học để xem Làm việc và định cư tại Canada có khó không nhé!
  -Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong danh sách ngành nghề định cư của Canada. Kinh nghiệm này được lấy từ lúc bạn ra trường cho đến hết 3 năm sau khi ra trường. Vì vậy, học viên nên hạn chế tìm những công việc chân tay part time mà hướng dẫn vào các công việc liên quan đến ngành nghề mà bạn muốn dùng để xin định cư.
  -Có cung cấp việc làm từ một công ty của Canada hoặc đăng ký lên chương trình Express Entry và ngân hàng việc làm của Canada
  -Có tiếng anh IELTS nhập cư nên ở mức 6.5
  Các em sinh viên nên chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng về ngoại ngữ, vốn kiến thức cũng như tài chính để có thể đến với đất nước xinh đẹp này
  Câu hỏi: Đến với chủ đề Làm việc và định cư tại Canada có khó không, chị Nguyễn Bảo Anh có những bí kíp gì để chia sẻ với bạn về kinh nghiệm sống và học tập tốt tại đất nước này?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Ở độ tuổi còn rất trẻ các bạn du học sinh đã phải bắt đầu làm quen với việc sinh sống và học tập ở nơi xứ người, đến với một đất nước xa lạ với một nền văn hóa khác, một ngôn ngữ khác. Vì không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng không ít người đã bị sốc văn hóa. Để có một hành trang tốt nhất khi đặt chân đến một miền đất mới học sinh hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng. các bạn phải tập quen với những món ăn mới và tập nấu ăn. các em sinh viên nên tập thích nghi dần với những món ăn của người bản xứ vì đây cũng là cách trải nghiệm văn hóa của họ.
  Mùa đông của Canada thường đến sớm hơn các nơi khác vì thế các bạn học sinh sinh viên cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng đặc biệt là đối với những các em sinh viên đã quen với thời tiết nắng ấm. Thêm vào đó các bạn sinh viên nên học cách chi tiêu tiền bạc. các bạn học sinh sinh viên phải học cách tự chi tiêu, tự quản lí tiền bạc, và có thể phải tự kiếm tiền chi tiêu cho bản thân mình. học viên phải đặt mục tiêu học tập lên hàng đầu nhưng cũng đừng quên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động vui chơi để có cơ hội được giao tiếp, tăng cường khả năng ngoại ngữ, vốn sống của mình, cơ hội để các bạn sinh viên cọ sát thực tế, trải nghiệm để hiểu hơn về con người cũng như đất nước các em đang sinh sống.
  Nếu sinh viên có những thắc mắc nào về thông tin, học phí, hồ sơ, thủ tục khi Du học Canada, cũng như Làm việc và định cư tại Canada có khó không hãy liên ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để được các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm giải đáp, qua các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Telephone: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q 05 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Telephone: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang)
  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 01 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI