Toàn quốc Lắp Công cụ Cruise Control là chức năng không thể thiếu trên xe hơi?

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 11/5/16.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cruise Control là hệ thống điều khiển ga tự động trên đường trường. Hoạt động chính của chế độ này là đảm bảo xe ở tốc độ do tài xe ấn định mà không phải đạp ga. Một khi các người lài đã xác định được tốc độ mình cần đi và bấm nút Set thì ô tô sẽ tự động điều chỉnh ga chạy theo mức đã Set. Tốc độ luôn được duy trì tại con số các cụ đã cài đặt dù leo dốc, xuống dốc hay đường thẳng

  độ Cruise Control xe hơi

  Khi gặp trở lực vật, các cụ đạp phanh, chế độ cruise control tự động tắt, muốn về lại tốc độ như trước khi phanh, tuỳ từng xe, có xe gạt cần cruise control lên phía trên, có xe thì cần set lại từ đầu. Còn khi đã đặt cruise control rồi mà muốn vượt xe khác thì chỉ việc đạp ga, xe sẽ tăng tốc vượt như thông thường rồi khi nhả ga, xe sẽ tự động điều chỉnh về tốc độ đã cài đặt.

  [​IMG]
  Ví dụ: Khi xe đang chạy, bật cruise control ở tốc độ 50km/h -->muốn thành 80km/h thì có hai cách:
  - Chỉ cần cruise control lên phía trên và giữ liên tiếp cho đến khi xe đạt tốc độ 80km rồi bỏ tay khỏi cần xe sẽ giữ tốc độ 80km cho đến khi các cụ đạp phanh hoặc hạ tốc độ xuống.
  - Tắt cruise control, đạp ga đến 80km/h rồi bất nút set cruise control.
  Chức năng này rất hiệu dụng tại các đoạn đường có hạn chế tốc đô. Rất nhiều người cũng chú ý tốc độ, nhưng trong khi đi đường ngồi chuyện trò với người bên cạnh thì việc tốc độ đôi khi bị tăng lên 10-15km nữa là chuyện vô cùng thường ngày, nhất là các đoạn lên dốc và xuống dốc và xe các bác toàn là V6 hoặc 2.2 trở lên. Khi lên dốc phần nhiều chúng ta đều hơi tì ga thêm một tẹo để giữ tốc độ và khi xuống dốc, chắc chắn tốc độ sẽ tăng lên. Lúc bấy giờ XXX cứ đứng bên kia dốc mà bắn tốc độ thì 99% các chú lái xe là chết. Do đó, cruise control khôn xiết hiệu quả tại các đoạn đường hạn chế tốc độ , có hơi lên dốc và hơi xuống dốc, xe sẽ tự động mồi thêm ga khi lên dốc để giữ tốc độ và tự động giảm ga khi xuống dốc để xe không vượt quá tốc độ khi xuống dốc.
  Cruise Control là gì

  Xét thấy nhiều điểm hoạt động của sản phẩm, tiến hành thực tại trên Camry, Mazda
  tay lái nguyên bản.

  Hotline: 0969878787 – 0866518888
  Add: 4/4/1/7 Đường số 3 Khu Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức (Quốc lộ 13 gần Huyndai Ngọc An)
  Fanpage: facebook.com/auto365vn
  Youtube Channel: Auto365.vn