Toàn quốc Lắp đặt camera an ninh cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 22/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO DOANH NGHIỆP


  Camera theo dõi tại văn phòng làm việc có thể khiến một số người cảm thấy mất đi sự riêng tuy nhiên nó mang lại hiệu quả công việc tính kỷ luật cho doanh nghiệp của bạn.
  Ngày nay camera giám sát không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu bất cứ ai cũng có thể sở hữu thiết bị này. Cửa hàng Safety store xin đưa ra những lý do khiến một doanh nghiệp nên sở hữu một thiết bị camera theo dõi.
  [​IMG]
  Cung cấp cảnh quay an ninh


  Sự phát triển kinh tế luôn đi cùng tệ nạn xã hội. Hãy tưởng tượng cho một thời điểm bạn chưa sử dụng đến chiếc xe của mình. Vài giây sau bạn phát hiện chiếc xe của mình đã biến mất, nếu trang bị cho mình một camera quan sát thì sẽ tìm được kẻ tình nghi một cách chính xác. Biết đâu kẻ đó là một người quen bạn sẽ lấy lại được chiếc xe của mình. Camera giám sát là công cụ cực kỳ quan trọng khi bạn muốn quan sát một nơi thường xuyên hoạt động.


  Tạo nên một môi trường lành mạnh
  Có nhiều lý do khiến camera giám sát luôn được lắp đặt tại các trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm. Nó không chỉ giúp chủ nhân nắm bắt mọi tình hình mà còn tạo ra một môi trường an toàn. Kẻ xấu thường ít có khuynh hướng làm việc gì đó liều lĩnh khi có người giám sát xung quanh. Điều này khiến khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.


  Góp phần giảm thiểu sự gian lận
  Ngoài việc giúp nhân viên cư xử đúng mực hơn. Camera an ninh còn là bằng chứng chống lại các hành vi gian lận khi nó xảy ra cho dù vô tình hay cố ý giúp củng cố lòng tin của mọi người. Camera giám sát đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng, siêu thị nơi có nguy cơ trộm cắp cao.


  Bảo vệ nhân viên
  Ngoài việc khiến người bị theo dõi có cảm giác bị theo dõi, camera an ninh còn bảo vệ họ khi cơ sở vật chất bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài như khách hàng, động đất, cháy nổ… chỉ cần xem lại video ông chủ có thể trả lại sự trong sạch cho nhân viên.
  [​IMG]
  Giám sát từ xa
  Kiểm tra liên tục là điều không cần thiết nhưng hệ thống camera có hỗ trợ xem từ xa qua internet điều này giúp các ông chủ giám sát công việc của công ty cho dù không trực tiếp có mặt ở đó.
  Qua những dẫn chứng trên, cửa hàng Safetystore hy vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của camera giám sát trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về camera giám sát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

  Keywords: LAP DAT CAMERA AN NINH CHO DOANH NGHIEP