Toàn quốc Lắp đặt camera an ninh quán bar pub Le Paris

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi highmark, 8/7/16.

 1. highmark

  highmark Member

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 5.7.2016 HighMark Security lắp đặt và bàn giao hệ thống camera an ninh hệ thống quán bar pub Le Paris tai 36 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

  Tags: camera đà nẵng, camera tại đà nẵng, lắp camera tại đà nẵng,

  Camera giúp Quản lý nhân viên: Với giải pháp camera này Quí vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống giám sát trực tuyến.

  Camera quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, không thường xuyên có mặt tại quán? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát Quán cafe trên điện thoại, ipad hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu trên toàn cầu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

  Thống kê Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera quan sát và phần mềm ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

  Camera Bảo vệ tài sản khách hàng: Camera quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi uống café tại quán, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quí vị muốn.

  Ngoài ra hệ thống camera hồng ngoại cho quán cà phê còn hỗ trợ theo dõi ban đêm giúp bạn quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi với camera hồng ngoại quan sát ban đêm.
  Một số vị trí lắp đặt camera mang lại hiệu quả cao

  Camera Khu vực ra vào và tổng quan quán, giúp quan sát lượng khách ra vào.

  Lắp camera Khu vực tiếp tân: giúp quan sát quầy thu ngân, kiểm soát nhân viên thu ngân, pha chế, việc xuất nhập hàng hóa.

  Camera Khu vực khách ngồi: Giúp quan sát và xem yêu cầu của khách, bảo quản tài sản của quán và của khách hàng. Xem khách có được phục vụ tốt hay không. Qua đó có thể có chiến lược phù hợp để phục vụ khách từng khu vực.

  Camera ngoài trời Khu vực giữ xe: Giúp quan sát trực tiếp tình trạng xe của khách nằm giảm thiểu mất cắp đồ đạt khách để trên xe, theo dõi thái độ làm việc của bảo vệ với khách, lưu trữ dữ liệu phòng khi có sự cố gì xẩy ra tại nhà xe.


  HighMark Security

  Địa chỉ: số 7 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Điện thoại: 05113.690089

  Website: lapcameradanang.com