Toàn quốc Lắp đặt camera cho trường học, trường mầm non

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 9/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC, TRƯỜNG MẦM NON
  Cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc con người càng bận rộn hơn. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh vừa có thể hoàn thành công việc được giao mà vẫn đủ thời gian trông nom con cái của mình. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao các trường học, trường mần non mọc lên như nấm.
  Vậy làm sao để các bậc cha mẹ có thể quan sát con em họ đang ăn uống, vui chơi và hoàn toàn khỏe mạnh ngay cả khi không có mặt ở đó?

  [​IMG]
  Với thiết bị camera quan sát Qúy phụ huynh và Ban giám hiệu có thể giám sát các bé của mình bất kể mọi lúc, mọi nơi. Các camera quan sát hiện đại giúp các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh camera để quan sát,nhìn rõ từng vị trí góc nhìn khiến họ có thể yên tâm hoàn thành công việc.


  Yêu cầu của một thiết bị camera quan sát cho trường học, nhà trẻ:
  - Quan sát được toàn cảnh của lớp học
  - Có độ phân giải lớn để phụ huynh có thể quan sát
  - Đảm bảo lượng truy cập lớn cùng một lúc
  - Quan sát được qua internet  Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát:
  - Khẳng định sự uy tín: giải pháp chống các tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Ban giám hiệu và phụ huynh có thể quan sát hành vi chăm sóc trẻ của các cô giáo, bảo mẫu để có thể điều chỉnh kịp thời
  - Giúp các bậc cha mẹ có thể giữ lại các khoảnh khắc đáng yêu của bé dù không có mặt tại đó
  - Cơ hội khẳng định uy tín cho các nhà trẻ trường mầm non: đây là cơ hội quảng bá tốt nhất tạo lòng tin và khẳng định sự uy tín cho trường.  Từ những yêu cầu trên chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những loại camera phù hợp sau:
  Camera từ các nhãn hàng xuất xứ Hàn Quốc tên tuổi,hàng đầu như Goldeye, Eview… được trang bị đầu ghi 4 kênh Vantech-4100E là đầu ghi chuyên dụng dành cho nhà trẻ và trường mầm non.
  - Với khả năng phân quyền truy cập theo từng camera, hỗ trợ lượng truy cập lớn giúp cho nhiều phụ huynh có thể đồng thời đăng nhập cùng lúc.
  - Hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động và hệ điều hành

  [​IMG]
  Trong thời gian vừa qua phát hiện hàng loạt scandal bạo hành trẻ em trong các nhà trẻ nghiệp dư khiến nhu cầu này ngày càng cần thiết. Việc các trường mần non, nhà trẻ sở hữu một hệ thống camera quan sát giúp tăng thêm uy tín đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến các bậc phụ huynh tạo lòng tin khi gửi trẻ đến trường. Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát còn giúp các giáo viên, bảo mẫu làm việc công tâm hơn

  Keywords: LAP DAT CAMERA CHO TRUONG HOC TRUONG MAM NON