Toàn quốc Lắp đặt camera đường phố và khu phố

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 15/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt camera đường phố, khu phố

  Hiện nay đang triển khai lắp đặt camera quan sát tại một số đường phố, khu phố và các con hẻm hay xảy ra các loại hình tệ nạn xã hội như tai nạn, cướp giật, mua bán trái phép... Thực hiện mô hình với phương châm "Phòng ngừa là chính". Đây là tín hiệu đáng lạc quan trong việc bảo đảm an ninh trật tự. Công tác triển khai lắp đặt rộng rãi còn nhiều tốn kém tuy nhiên nó lại được người dân ủng hộ và đạt được những hiệu quả tích cực trong việc bảo đảm an ninh trật tự. Việc có camera "mắt thần" trên các tuyến phố chính, thậm chí là các cổng ra vào, hẻm, ngõ vào các khu dân cư đông đúc là hết sức cần thiết, bởi lẽ chỉ bằng hình ảnh từ camera của một số gia đình đã lắp đặt mà không ít các vụ án được phá, các vụ tai nạn giao thông được tìm ra thủ phạm... Tiêu biểu như gần đây ở Huế một người đã dùng thủ thuật “thôi miên” để lấy tiền của cụ già, nhưng không qua khỏi camera của một quán hàng gần đó. Chính từ camera giám sát của tư nhân lắp đặt bao quát đoạn đường đó mà vụ án nhanh chóng được khui ra và thủ phạm đã bị bắt với bằng chứng không thể chối cãi.


  [​IMG]


  Camera quan sát đường phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như ăn trộm ăn cướp, gây rối trật tự xã hội, tai nạn giao thông, cháy nổ… bảo vệ sự an toàn cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực.
  Với hệ thống giám sát đường phố, bạn có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi có nhờ kết nối mạng với điên thoại, máy tính, laptop…

  Tác dụng đầy tích cực của camera giám sátgiám sát là như vậy, nhưng trên thực tế thì ở các thành phố lớn các điểm có lắp đặt “mắt thần” mới chỉ hiện diện chủ yếu tại các vòng xoay, tuyến phố chính chứ chưa hề có tại các đường phố nhỏ, ngõ, hẻm, hay cổng ra vào của những khu dân cư đông đúc. Tại các địa điểm trên, mọi hoạt động của dân cư hằng ngày cũng cực kỳ phức tạp, vì vậy khi xảy ra các sự vụ nào liên quan đến pháp luật là sẽ khó lòng phát hiện hay tìm ra dấu vết nếu như không có camera giám sát!

  Camera cho đường phố, khu phố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân và đẩy lùi các tệ nạn xã hội một cách nhanh chóng. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

  Yêu Cầu Của 1 hệ thống camera giám sát cho khu phố:
  + Vì camera lắp đặt ngoài trời nên chất lượng camera giám sát phải tốt, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt và chống va đập.
  + Hình ảnh, màu sắc của camera quan sát phải trung thực và rõ nét để có thể cung cấp chính xác thông tin khi cần, như: thấy rõ biển số xe, màu sắc quần áo kẻ phạm tội...
  + Hoạt động 24/24, theo dõi ngày đêm.
  + Hệ thông camera an ninh được lắp đặt trên các trụ điện và nhà dân, do đó dây cáp tín hiệu và dây điện phải thi công rất kỹ.  [​IMG]

  keyword: lap dat camera duong pho, khu pho