Toàn quốc Lắp đặt camera quan sát tại văn phòng TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 22/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI VĂN PHÒNG


  Camera theo dõi tại văn phòng làm việc có thể khiến một số người cảm thấy mất đi sự riêng tuy nhiên nó mang lại tính kỷ luật và hiệu quả công việc cho doanh nghiệp của bạn.
  Ngày nay camera giám sát không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu bất cứ người dùng cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu thiết bị này. Cửa hàng Safety store xin đưa ra những lý do khiến một doanh nghiệp nên sở hữu một thiết bị camera quan sát.
  [​IMG]
  Giám sát an ninh


  Sự phát triển kinh tế quá nóng luôn đi cùng nạn trộm cắp. Hãy tưởng tượng cho một thời điểm bạn chưa cần dùng đến chiếc xe của mình. Vài giây sau bạn phát hiện chiếc xe của mình đã mất tích, nếu trang bị cho mình một camera giám sát thì sẽ xác định được kẻ tình nghi nhanh chóng. Biết đâu kẻ đó là một người quen bạn sẽ tìm lại được chiếc xe của mình. Camera quan sát là công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn theo dõi một nơi thường xuyên hoạt động.


  Tạo nên một môi trường lành mạnh
  Có nhiều lý do khiến camera giám sát luôn được lắp đặt tại các trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm. Nó không chỉ giúp chủ nhân nắm bắt mọi hoạt động mà còn tạo ra một môi trường an toàn. Kẻ xấu thường ít có khuynh hướng làm việc gì đó liều lĩnh khi có người giám sát xung quanh. Điều này khiến khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.


  Góp phần giảm thiểu sự gian lận
  Ngoài việc khiến các nhân viên cư xử đúng mực hơn. Camera quan sát còn là bằng chứng chống lại các hành vi sai trái khi nó xảy ra cho dù vô tình hay cố ý giúp củng cố lòng tin của mọi người. Camera giám sát đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng, siêu thị nơi tệ nạn trộm cắp thường xuyên xảy ra.


  Bảo vệ nhân viên
  Ngoài việc khiến người bị theo dõi có cảm giác bị theo dõi, hệ thống camera còn bảo vệ họ khi hàng hóa, cơ sở vật chất bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài như khách hàng, động đất, cháy nổ… chỉ cần kiểm tra lại video cấp trên có thể trả lại sự trong sạch cho nhân viên.
  [​IMG]
  Giám sát từ xa
  Kiểm tra liên tục là điều không cần thiết nhưng camera quan sát có chế độ xem từ xa qua internet điều này giúp các chủ doanh nghiệp quan sát điều hành công việc của công ty cho dù không trực tiếp có mặt ở đó.
  Qua những lợi ích trên, cửa hàng Safetystore hy vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của hệ thống camera trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về camera giám sát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

  Keywords:LAP DAT CAMERA QUAN SAT TAI VAN PHONG