Toàn quốc Lắp Đặt Camera Tại Quận 1

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hkdtd209, 3/9/15.

 1. hkdtd209

  hkdtd209 New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

  Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho đại đa số các đơn vị có yêu cầu như : gia đình riêng biệt, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành ph? H? Chí Minh và những khu vực lân cận của địa phận thành phố.
  Ngoài ra, Habico còn nhận làm thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng mức độ cần thiết của quí vị.
  Habico có mách nhỏ với khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn l?p đ?t camera t?i Thành phố HCM.

  2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

  Hiện nay, trên thuộc địa bàn TP HCM có tất cả sản phẩm camera loại không chất lượng, đem trộn chung đụng với camera hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ?

  Trải qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối những công cụ máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,

  Quí khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn một cách tốt phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

  4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico

  - Sản phẩm camera tại Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm ngặt trên bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận đúng qui định.

  - Camera được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ khi nhận được báo tin của Khách hàng.

  - Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và test thiết bị vô cùng khoa học. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận nơi đi đôi với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

  - Với hệ thống văn phòng làm việc phát triển khắp nơi trên khắp cả nước, chính vì thế, công việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo.

  Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu HaBiCo​
  Web: www. habico .vn​