Toàn quốc Lắp Đặt Camera Tại Quận 9

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hkdtd209, 3/9/15.

 1. hkdtd209

  hkdtd209 New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

  Habico đã và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera các lĩnh vực cho đại đa số những đơn vị có nhu cầu như : gia đình riêng biệt, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành ph? H? Chí Minh và các nơi lân cận trên địa phận thành phố.
  Ngoài ra, Habico còn nhận làm thiết kế thi công những mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng yêu cầu đặt ra của quí vị.
  Công ty có đôi điều tâm sự đến quí vị những kinh nghiệm trước khi chọn mua thiết bị l?p đ?t camera t?i TP. H? Chí Minh.

  2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

  Hiện nay, trên thuộc địa bàn Thành phố HCM có những thiết bị camera hàng không đủ chất lượng, trà trộn chung đụng đi cùng với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ?

  Trải qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy ghi hình giám sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,

  Quí khách hàng không nên lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn một cách tốt phù hợp nhất khi lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

  4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico

  - Công cụ camera của công ty chuyên để cho khách hàng được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

  - Công cụ được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng mãi mãi, một đổi một của lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Các bạn.

  - Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và chạy thử thiết bị vô cùng chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình đi đôi với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

  - Với hệ thống văn phòng mở rộng bao phủ trên toàn quốc, do đó, việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

  Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu HaBiCo​
  Website: www. habico .vn​