Toàn quốc Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho đường phố, khu phố

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 27/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA ĐƯỜNG PHỐ, KHU PHỐ CHẤT LƯỢNG

  Ngày nay, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng trên các tuyến đường. Để tránh được các sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra hàng ngày, rất cần đến các camera quan sát. Việc các camera ghi nhận lại sự việc, ghi nhớ các sự việc xảy ra và nhất là hình ảnh các nghi phạm sẽ giúp cho việc tìm tìm thủ phạm được đơn giản hơn, hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được nhanh chóng.Lắp đặt camera quan sát chất lượng, chất lượng cao với tác dụng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.

  [​IMG]

  camera an ninh đường phố ngày càng phổ biến tại đa số đường phố. Số lượng camera an ninh ngày một tăng nhanh tại các đường phố thành phố Hồ Chí Minh. Gò Vấp là quận đầu tiên phát triển mô hình lắp đặt camera quan sát. Ngày nay trên toàn quận đã có hơn 1.300 camera được lắp đặt. Trong đó bao gồm cả camera quan sát camera do người sử dụng tự lắp đặt.

  Và việc lắp đặt camera đã phát triển sang tất cả các quận huyện của thành phố. Nhờ có camera mà các vụ trộm cắp ngày càng giảm rõ rệt, giúp cho cuộc sống của người dân, an ninh trật tự ngày càng đượccải thiện hơn. Việc đi lại hay làm việc vào đêm khuya cũng yên tâm hơn vì đã có camera quan sát .

  [​IMG]

  Do điều kiện làm việc và lắp đặt là ở ngoài trời nên các loại camera an ninh này đảm bảo được độ bền cao,chống tác động của hóa chất . Việc yêu cầu cao về mặt kỹ thuật khi lắp đặt nên tuổi thọ của camera an ninh phải đảm bảo dù phải làm việc 24/24. Chất lượng của camera rất đảm bảo cho nhu cầu của tất cả người dùng dù ở trong điều kiện, hoàn cảnh hay thời tiết khắc nghiệt như thế nào. camera quan sát cao cấp có độ sắc nét và hình ảnh chân thực giúp nhận biết rõtội phạm

  Keywords: LAP DAT CAMERA DUONG PHO KHU PHO CHAT LUONG