Toàn quốc Lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 14/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

  Cuộc sống hiện đại con người ta ngày càng bận rộn hơn, nhu cầu lắp đặt một hệ thống giúp trông coi, chăm sóc nhà cửa ngày càng thiết thực hơn. Hệ thống chống trộm ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, gia chủ có thể yên tâm nghỉ ngơi, đi du lịch mà vẫn đảm bảo sự an toàn ngôi nhà thân yêu của mình.

  [​IMG]

  Vậy thiết bị chống trộm là gì?

  Là thiết bị dùng trong các công ty, nhà xưởng , gia đình… bảo vệ tài sản khi bạn làm việc, nghỉ ngơi. Hầu như các thiết bị chống trộm hiện nay sử dụng công nghệ chống trộm bằng tia hồng ngoại. Hoạt động theo nguyên tắc phát hiện chuyển động qua đầu dò tia hồng ngoại sau đó gửi tín hiệu đến bộ xử lý. Ngay lập tức bộ xử lý kích hoạt hệ thống đèn báo động và chuông đồng thời gửi tin nhắn vào điện thoại của người sử dụng.

  Lợi ích khi lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình

  Hiểu được nguyên tắc hoạt động của hệ thống chống trộm khiến bạn yên tâm tận dụng tối đa công dụng của nó để yên tâm làm việc.

  Hệ thống chống trộm báo động khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào với thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian gia đình tại Việt Nam. Cho dù ở đâu hệ thống cũng tự độngthông báo hoặc gọi điện vào số cố định được cài đặt sẵn như công an khi phát hiện có dấu hiệu khả nghi.

  Trước tình hình nhiều kẻ xấu ngắt nguồn điện khiếnthiết bị chống trộm không hoạt động trước khi hành động. Nên hiện nay nhiều thiết bị chống trộm còn có khả năng hoạt động bằng pin khi bị ngắt nguồn điện.

  Cơ chế hoạt động của một hệ thống chống trộm gia đình:
  • Công tắc cảm ứng: 2 miếng cảm ứng được gắn ở cửa chính, cửa cuốn, cửa sổ khi có dấu hiệu cạy cửa. Ngay lập tức công tắc gửi tín hiệu về bộ xử lý trung tâm để phân tích.
  • Thiết bị cảm ứng: sử dụng cảm ứng nhiệt quét một góc 90 độ trong khoảng 5 ~ 6 mét phát hiện chuyển động của kẻ đột nhập và truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm cách đó tối đa 100 mét bằng sóng vô tuyến.
  • Bộ xử lý: nhận các tín hiệu từ vệ tinh và xử lý. Nếu nhận thấy có kẻ đột nhập sẽ kích hoạt loa, đèn báo hiệu đồng thời gửi tin nhắn cho số điện thoại được cài đặt sẵn từ người sử dụng.

  [​IMG]

  Qua những chia sẻ trên Safetystore hy vọng bạn đã hiểu được nguyên lý và lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu

  LAP DAT HE THONG CHONG TROM GIA DINH TAI TPHCM