Toàn quốc Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 21/3/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM
  Hiện tại Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh và hiện đại với nhiều kiến trúc cao tầng và trung tâm thương mại càng ngày có quy mô lớn hơn , số lượng người vào ra là rất lớn chính vì thế việc Kiểm soát vào ra và đảm bảo an ninh cho con người và tài sản chỉ bằng yếu tố con người sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực nhưng mang lại hiệu quả không cao. Qua nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và lắp đặt các mô hình kiểm soát ra vào triệt để đảm bảo an ninh cao nhưng không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống kiểm soát an ninh cửa ra vào mà Safety Store hướng đến.
  [​IMG]

  Hệ thống kiểm soát ra vào này sử dụng phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ từ, mã vạch, vân tay, thẻ cảm ứng, thẻ chip....

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi thích hợp cho: kiểm soát người đi bộ, chấm công cho các công ty hiện đại cao, khu căn hộ cao cấp,kiểm soát nhân viên ra vào,khu du lịch, resort.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhậnlắp đặt và tư vấn hệ thống kiểm soát cửa ra vào theo yêu cầu đặc thù riêng của các bạn.
  Sơ đồ nguyên lý kiểm soát ra vào
  Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, nút thoát hiểm, thẻ cho từng nhân viên, Đầu đọc thẻ, bộ kêt nối với máy tính, phần mềm giao tiếp, đầu dò cảm biến, khóa từ chốt cửa.
  [​IMG]
  Người quản lý cấp cho công nhân viên mỗi người một thẻ hoặc dấu vân tay. Mỗi khi nhân viên đi làm việc thì họ sẽ quẹt thẻ hoặc đặt dấu vân tay lênđàu đọc vân tay, nếu đúng (mã số thẻ hoặc dấu vân tay) thì cửa sẽ tự động mở khóa để nhân viên vào, khi vào nhân viên này có thể dẫn người khác theo cùng.
  Từ phía trong công ty đi ra.
  Nhân viên quét thẻ qua bộ đầu đọc thẻ hay dùng dấu vân tay thì cửa sẽ tự động mở.
  Hay trường hợp khách đi vào cùng nhân viên mà nhân viên bận việc khác không tiễn khách ra được thì tiếp tân sẽ bấm nút thoát từ bên trong để cửa mở để khách ra ngoài.
  Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên công nghệ dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân vào ra hay chấm công
  Mỗi lối vào ra được đặt hai đầu đọc vân tay hoặc thẻ, một để vào, 1 để đi ra .Mỗi một nhân viên sẽ được cấp phát một thẻ hay đăng ký dấu vân tay.
  Tất cả các sự kiện ra vào của mọi người sẽ được lưu vào phần mềm để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo đi sớm về muộn, báo cáo thời gian vắng mặt hoặc dùng để tính ra lương của từng người...
  Gọi ngay cho chúng tôi 0901.807.357 để được tư vấn miễn phí
  Tặng ngay key bản quyền phần mềm ZKaccess suốt đời cho những khách hàng đầu tiên.
  [​IMG]
  keyword: lap dat he thong kiem soat cua ra vao bang van tay tai tphcm