Hà Nội Lắp đặt kho cấp đông - Kho cấp đông Biển Bạc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantg1989, 4/4/16.

 1. dantg1989

  dantg1989 New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay thị trường đông lạnh, thị trường thủy sản ngày một phát triển mạnh. Điện Lạnh Biển Bạc chuyên cung cấp kho cấp đông, kho lạnh bảo quản hải sản, thủy sản, kho lạnh bảo quản các loại trái cây. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kho lạnh chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  [​IMG]
  Nguyên lý cấp đông của kho lạnh là làm lạnh bằng không khí đối lưu cưỡng bức. Sản phẩm cấp đông dạng block hoặc dạng rời được đặt trong các khay và chất lên các xe cấp đông. Xe cấp đông làm bằng vật liệu inox, có nhiều tầng, khoảng cách giữa các tầng đủ lớn để sau khi xếp các khay sản phẩm vào vẫn còn khoảng hở nhất định để không khí lạnh tuần hoàn đi qua. Không khí lạnh tuần hoàn cưỡng bức trong kho xuyên qua khe hở giữa các khay và trao đổi nhiệt về cả hai phía. Quá trình trao đổi nhiệt ở đây là trao đổi nhiệt đối lưu cưỡng bức, phía trên trao đổi trực tiếp với sản phẩm, phía dưới trao đổi qua khay cấp đông và dẫn nhiệt vào sản phẩm
  [​IMG]
  Nhiệt độ không khí trong buồng cấp đông đạt âm 35 độ C. Do đó thời gian cấp đông khá nhanh, đối với sản phẩm dạng rời khoảng 3 giờ/mẻ, sản phẩm dạng block khoảng 7đến 9 giờ/mẻ.
  Dàn lạnh kho cấp đông có thể treo trên cao hoặc đặt dưới nền. Đối với kho công suất lớn, người ta chọn giải pháp đặt nền, vì khối lượng dàn khá nặng. Khi treo trên cao người ta phải gia cố các giá treo chắc chắn đặt trên trần panel cach nhiệt và treo lên các xà nhà.
  [​IMG]
  Dàn lạnh kho cấp đông thường bám tuyết rất nhiều, do sản phẩm cấp đông còn tươi và để trần, nên phải được xả băng thường xuyên. Tuy nhiên không nên lạm dụng xả băng, vì mỗi lần xả băng bao giờ cũng kèm theo tổn thất nhiệt nhất định, đồng thời ngừng làm lạnh nên thời gian xả băng bị kéo dài. Người ta thường chọn giải pháp xả băng bằng nước cho dàn lạnh kho cấp đông.
  Kho cấp đông có ưu điểm là khối lượng hàng cấp đông mỗi mẻ lớn. Tuy nhiên, do thời gian cấp đông khá lâu nên kho cấp đông ít được sử dụng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ 0926 381 999
  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
  VPGD: Số 735 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0462543777
  Hotline: 0926381999
  Email: dienlanhbienbac@gmail.com