Toàn quốc lắp đặt máy điều hòa trong không gian sống

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 3/8/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tầm quan trọng của vị trí lắp máy điều hòa
  Đứng trước quyết định sắm mới một chiếc máy điều hòa, chủ sở hữu thường quan tâm nhiều nhất đến việc sắm một thiết bị làm mát có năng suất phù hợp diện tích căn phòng. Tuy vậy, việc chọn vị trí lắp đặt hiệu quả nhất cũng cần được quan tâm. Bởi lẽ, theo KTS. Trần Lê Quốc Bình, vị trí lắp đặt máy điều hòa tác động lớn đến ba yếu tố: thẩm mỹ, hiệu năng và sức khỏe.
  Một vị trí lắp đặt hợp lý sẽ giúp sự hiện diện của máy điều hòa trong không gian sống trở nên hài hòa hơn, mức độ lan tỏa không khí nhanh – xa – rộng hơn, người sử dụng sẽ cảm giác tận hưởng hơn với luồng khí mát lành, thoải mái.
  Dich vụ sua dieu hoa o da nang
  Hotline: 0935 667 876
  0511 3958 676 (QUÝ)
  Những lưu ý khi chọn lắp máy điều hòa
  Dàn nóng của sản phẩm, cũng không nên đặt ở những vị trí có vật cản, vì luồng khí nóng có thể tác động ngược vào trong nhà, khiến máy vận hành hết công suất, tiêu hao nhiều điện năng mà không đạt hiệu quả làm mát mong muốn. Riêng với các thế hệ máy điều hòa cũ vị trí lắp đặt cần phải vững chắc, vì trong quá trình vận hành, máy có thể tạo độ rung lớn, gây ồn, đặc biệt ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình về đêm.
  Để đạt được những điều trên, đầu tiên cần phải lưu ý vị trí lắp đặt dàn lạnh của máy điều hòa. Theo KTS. Trần Lê Quốc Bình, dàn lạnh không nên lắp quá cao hoặc quá thấp, cần tránh những nơi có vật cản phía trước. Tuy vậy, “các thế hệ máy điều hòa trước đây với hình dáng khá thô, buộc người làm thiết kế phải giấu vào những vị trí khuất, hoặc sử dụng vỏ che sản phẩm để hòa hợp hơn với không gian”, khiến cho hiệu quả làm mát bị giảm. Việc không khí lạnh phả ra tập trung, nhiệt độ không gian sống không đồng đều, cũng tác động lớn đến sức khỏe người sử dụng.
  Điều hòa thế hệ mới và lời giải cho bài toán lắp đặt
  Để giải được những vấn đề lắp đặt kể trên, điều hòa tam diện Samsung là giải pháp tối ưu được KTS. Trần Lê Quốc Bình đặc biệt chú ý: “Việc cải tiến thiết kế máy điều hòa tam diện giúp người làm thiết kế giải phóng việc phải giấu máy điều hòa đi, khi mà sản phẩm đã trở thành một vật trang trí nội thất cách điệu, có thể kết hợp hài hòa với những điểm nhấn trang trí khác.”
  Ngoài ra, chính việc cải tiến thiết kế tam diện này đã giúp không khí lạnh lan tỏa xa đến 14m, rộng gấp hai lần, cùng với chế độ làm mát hai lần – tự động điều chỉnh hướng gió giúp mang lại không khí lạnh thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm còn áp dụng công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ, và máy nén trong dàn nóng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến người dùng.
  Điều hòa tam diện Samsung với thiết kế mới giúp không gian sống tinh tế, hài hòa hơn, đồng thời nâng cao hiệu năng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình – là lời giải đáp thuyết phục cho bài toán lắp đặt điều hòa trong không gian sống.
  [​IMG]
  Sửa điều hòa ở đà nẵng