Lắp đặt máy điều hoà uy tín

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 19/9/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong những dịch vụ nổi bật của điều hòa Thiên phát. Để mang lại không gian sống cũng như bố trí hợp lý trong phòng, bố trí hợp phong thủy từng nhà, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vẫn cho các game thủ cách đặt điều hòa sao cho hợp lý, đặt ở đâu, lắp đặt ra sao để vừa sang trọng, nổi bật nhưng mà lại đem lại hiệu quả cao. Hãy để chúng tôi giúp các bạn! Gọi ngay tư vấn free ngày hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!
  Lắp đặt ống gió với điều hòa muti, và điều hòa âm trần

  Việclắp đặt ống gió đối với các dòng điều hòa Multi, điều hòa âm trần và điều hòa ống nói giókhông phải là điều mà ai cũng hiểu rõ. Việc lắp đặt ống gió cần phải được tính toán một cách tỷ mỷ, nhằm tránh gây ra những sai sót không đáng có trong quá trình lắp đặt, cũng như tận dụng được tối đa công suất của điều hòa. Tuy nhiên, người chơi không cần phải lo lắng về điều đó, hay để cho chúng tôi, Điều hòa TST cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, sẽ tính toán, lên phương án lắp đặt ống gió điều hòa cũng như thực hiện công việc lắp đặt cho người chơi.
  Để lắp đặt ống gió điều hòa ngay hôm nay, hãy liên hệ Công ty CP Điện Lạnh Thiên Phát
  Website: maylanhthienphat.com, maylanhamtran.com
  Email : thienphatdhkk@gmail.com
  Điện Thoại:08.3724 5531
  Di động: 0907 028 779 - 0902 919 466 - 0907 162 456

  Đi kèm với gói Sửa chữa điều hòa trung tâm của điện lạnh Thiên phát, chúng tôi còn giới thiệu gói Lắp đặt điều hòa trung tâm đến các khách hàng và đối tác của điều hòa TST gồm có:
  1. hỗ trợ giải pháp tư vấn, thiết kế

  • Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRV, VRF…
  • Tư vấn, thiết kế: hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh
  • Tư vấn, thiết kế tạo ra hệ thống thông gió.

  2. hướng dẫn - Lắp đặt điều hòa sao cho đúng cách

  hướng dẫn lắp đặt điều hoà đúng cách- Như các bạn đã biết, lắp đặt điều hòađúng cách sẽ giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn và bền hơn theo thời gian. Tuy nhiên, không phải thợ nào cũng là người biết lắp đặt điều hòa theo đúng cách. Dưới đây, điện lạnh Thiên phát sẽ chỉ dẫn cơ bản cho các người chơi cách lắp đặt điều hòa sao cho đúng để có thể kiểm tra xem thợ lắp điều hòa nhà mình đã chuẩn chưa nhé.
  bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn bán các công trình may lanh chinh hang xuất sứ rõ ràng như Toshiba, Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy, Panasonic, SamSung, Sanyo, Daikin, LG, Sharp, Hitachi, Aikibi...