Toàn quốc Lăp đặt thang máy tải hàng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyenhello, 15/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thang máy tải hàng được dùng rộng rãi trong nhà xưởng, xí nghiệp, trọng tâm thương nghiệp, khách sạn, bệnh viện…. giúp cho quá trì...

  Thang máy tải hàng vận tải hàng được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, xí nghiệp, trọng tâm thương nghiệp, khách sạn, bệnh viện…. giúp cho thời kỳ vận tải hàng hóa chóng vánh, dễ dàng, an toàn hơn.

  [​IMG]

  Thang máy tải hàng mang mẫu mã khác thang máy chuyển vận khách bởi đặc trưng về khả năng chịu trọng tải cao, xúc tiếp có ma sát to, ẩm thấp, hóa chất rơi vãi trên sàn cabin nên Thang máy tải hàng vận tải hàng sở hữu cấu tạo đặc thù để sở hữu thể đi lại nhanh chóng, an toàn, dai sức trước tác động của môi trường làm cho việc.

  I. Vai Trò Của Thang máy tải hàng tải Hàng.

  cầu thang máy tải hàng, chức năng chính là chuyển vận hàng hóa giữa những tầng trong tòa nhà, nhưng đối với một nhu cầu, lĩnh vực khác nhau, trọng tải và bề ngoài thang máy cũng khác nhau tùy theo chức năng vận chuyển của cầu thang máy.

  đề nghị kỹ thuật thiết kế của mỗi cái cầu thang máy của khách hàng là khác nhau, bởi vậy bạn phải xác định được nhu cầu chính xác để mang những quyết định phù hợp và lên kế hoạch bề ngoài Thang máy tải hàng.

  II. XÁC ĐỊNH CẤU HÌNH thang máy vận chuyển HÀNG.

  Sau khi xác định được nhu cầu mẫu mã cầu thang máy chuyển vận hàng, việc tiếp theo bạn phải xác định cấu hình cầu thang máy tải hàng để lên kế hoạch chi tiết trước lúc tìm cầu thang máy.

  Xác định số lượng thang may tai hang
  Dựa trên tình hình thực tiễn, nhu cầu bạn phải tính toán xác thực số lượng thang máy vận tải hàng cần trong tòa nhà, từ ngừng thi côngĐây mới mang thể tối ưu được chi phí dùng và giá thành đầu cơ.
  Xác định trọng tải tối đa của thang máy.
  Dựa vào trọng tải tối đa mỗi lần di chuyển của cầu thang máy, từ chậm triển khai xác định được tải trọng thực của thang máy để có phương án vun đắp và kiểu dáng, đối có cầu thang máy chuyên chở hàng, tải trọng từ 300 kg – 3000 kg.


  Xác định kích thước cabin.
  Kích thước cabin ảnh hưởng rất lớn tới việc lựa chọn Thang máy tải hàng và ngoài mặt cầu thang máy chuyển vận hàng, sở hữu mỗi chiếc hàng hóa khác nhau thì đòi hỏi kích thước cabin cũng khác nhau.
  Xác định tốc độ của cầu thang máy.
  Tốc độ cầu thang máy tải hàng trong khoảng 15 – 60m/s, tùy theo nhu cầu vận tải hàng hóa, bạn có thể lựa chọn tốc độ thích hợp.
  Xác định số điểm giới hạn.
  Số điểm ngừng của thang máy vận tải hàng xác định theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, ở chung cư, nhà cao tầng thì cầu thang máy tải hàng mang số điểm ngừng giống như thang máy tải khách, còn trong trung tâm thương nghiệp, xí nghiệp thì số điểm ngừng bằng số tầng vận chuyển.
  chọn lựa nội thất cabin.
  lựa chọn vật liệu sàn cabin : Thép vân hoặc sàn inox, sàn đá hoa cương.. cầu thang máy vận tải hàng ko buộc phải quá cầu kỳ về màu sắc, nhưng sàn cabin phải được kiểu dáng để chịu nhiệt, chịu ma sát to, chịu được điều kiện của môi trường khiến cho việc.
  III. tuyển lựa đơn vị sản xuất cầu thang máy chuyển vận HÀNG.


  không giống như cầu thang máy chuyên chở khách, thang máy chuyển vận hàng có buộc phải cao về kỹ thuật nên mang rất ít công ty cầu thang máy đủ năng lực thực hiện. đơn vị TNHH thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG là tổ chức tiên phong tại Việt Nam phân phối thang máy chuyên chở hàng cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, xí nghiệp,… Sản phẩm cầu thang máy chuyển vận hàng của chúng tôi được cung ứng theo tiêu chuẩn công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, được lắp đặt – vận hành bởi đội ngũ nhân sự giỏi, thông suốt về cầu thang máy.


  công ty TNHH cầu thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG là 1 tổ chức cung ứng thang máy và nhà cung cấp cầu thang máy uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng các giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Hãy trở nên người mua trước nhất trong số các người bạn của bạn được trải nghiệm sản phẩm và nhà cung cấp tại công ty TNHH thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG

  Rất mong sự ủng hộ của Quý người dùng.

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Email: info@namtruong.vn - Hotline: 0908 398 996 hoặc 0986 563 918