Toàn quốc Lập kế hoạch chuẩn SEO cùng học viện MOA

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phocviecmoa, 21/9/16.

 1. phocviecmoa

  phocviecmoa New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lập kế hoạch chuẩn SEO cùng học viện MOA

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, gọi tắt là SEO, được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google và tất cả các công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ sở hữu một lượng truy cập lớn miễn phí từ internet – từ đó bạn có thể có được một lượng khách hàng lớn và tăng doanh số bán hàng.


  Những người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm thường là những khách hàng tiềm năng bởi họ thực sự có nhu cầu, do vậy, nếu website của bạn không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, bạn đã bỏ lỡ những khách hàng tốt nhất, cũng là bỏ lỡ một nguồn thu lớn

  Vậy để một website lên được top Google, bạn có biết phải bắt đầu từ đâu không? Đó chính là việc lập kế hoạch SEO bài bản cụ thể chuẩn Google để nhanh chóng lên top 10. Vậy một kế hoạch SEO bài bản bao gồm những nội dung gì?

  Nếu bạn là một SEOer mới bắt đầu vào nghề, chưa xác định hướng đi cho chiến lược SEO của mình thì bạn hãy đến với Học viện MOA cùng khóa hoc seo mien phi đầy hấp dẫn. SEO MOA sẽ cung cấp những kiến thức chuyên môn về SEO cũng như tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn bạn lập kế hoạch SEO cho chính dự án của mình, và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Tại sao bạn không thử?

  Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn tại:

  kienthucbanhangonline.wordpress.com

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  HỌC VIỆN MOA

  Địa chỉ:Số 2 Trương Quốc Dung, P8, Q. Phú Nhuận

  Phone:0903.488.343

  Email:daotao@moa.com.vn

  Website:moa.edu.vn