Hồ Chí Minh Lắp thiết bi định vị xe máy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gpsnguyenviet87, 12/10/16.

 1. gpsnguyenviet87

  gpsnguyenviet87 New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị định vị xe máy XM38 ra đời để giúp gia đình bạn cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng chiếc xe của bạn luôn được kiểm soát. để bảo vệ khỏi mất mát, thất lạc, tìm xe trong trường hợp chiếc xe bị cầm cố…
  Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào. với thiết bị giám sát chống trộm Nguyễn Việt GPS bạn có thể biết được vị trị chiếc xe của bạn đang ở đâu và vận hành những gì ?

  [​IMG]

  Hơn nữa, việc kinh doanh cho thuê xe máy, nhân viên giao hàng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Tình hình còn đáng sợ hơn nữa khi người làm, nhân viên giao hàng của mình thường xuyên gian lận, khai bao không thành thật. Họ rất có thể không hoàn thành nhiệm vụ đươch giao. hoặc đi làm việc riêng ngoài giờ.

  Với thiết bị giám sát, trống trộm xe máy của Nguyễn Việt GPS sẽ thông báo cho bạn biết hành trình, tốc độ , vị trí dừng đỗ của xe. xuất dữ liệu hành trình chi tiết nhất.

  • Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi
  Lắp thiết bị định vị gps XM38 lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

  • Xem lại hành trình và báo cáo trong 90 ngày
  Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

  • Cảnh báo chống trộm
  Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

  • Cảnh báo khi bị tháo thiết bị khỏi xe
  Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị định vị XM38 sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.

  • Tích hợp pin dự phòng
  XM38 được trang bị pin dự phòng lên tới 450mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 50 giờ.

  • Cắt xăng điện xe từ xa
  Tính năng tương tự như ở thiết bị định vị XM38. XM38 cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng điện từ xa.

  • Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu
  Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái “ngủ yên”. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

  • Cảnh báo chạy quá tốc độ
  Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

  • Phát hiện tắt / mở máy xe
  Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

  [​IMG]

  Xem trên mọi thiết bị

  Vận chuyển lắp đặt và giao hàng

  Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách. Nguyễn Việt GPS sẽ nỗ lực sớm nhất để lắp đặt và giao sản phẩm thiết bị định vị cho quý khách hàng. Việc vận chuyển, giao hàng là 1 điều khoản đi kèm cùng với phiếu bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị chu đáo …

  Cụ thể về các bước vận chuyển, giao hàng củaNguyễn Việt GPS như sau:
  Cam kết vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trong phạm vi cả nước đến tận tay quý khách hàng.
  Cam kết thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận hợp đồng kinh tế hai bên đã bàn giao.
  Cam kết bảo hành thiết bị 12 tháng – bảo trì bảo dưỡng miễn phí 100%
  Nguyễn Việt GPS với phương châm nỗ lực với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đảm bảo cho quý khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  Hàng chính hãng – lắp đặt nhanh – dấu kín – tín hiệu tốt – hỗ trợ 24/24 – thiết bị hợp quy –> Hãy gọi để được phục vụ!

  Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
  Địa Chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Điện Thoại : 086 683 8893
  HOTLINE : 0918 918 358