Toàn quốc Laptop dành cho người ngoại hình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 23/4/16.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  công tác của Bạn phải chỉnh sửa ảnh, video, âm thanh, van phong pham họa có khi phổ quát loại hình truyền thông khác.. Khách hàng cần sở hữu laptop sở hữu vật dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ, card giay photo họa rời, đáng trông cậy âm thanh cực thấp hoặc màn hình to với độ phân giải cao (full HD cộng với cao lớn hơn – 4K). Đây là mẫu máy đòi hỏi giá cả thuộc loại “khủng” nhất. Quý vị phải để dành chí ít trong khoảng một.000 USD trở lên.

  Laptop gia re cho các nhu cầu lướt web cộng với dùng Internet:

  cố nhiên laptop nào cũng cho Bạn kết chắp Internet. không những thế mang những người thường tiêu dùng Internet phần nhiều thời gian và ko với nhu cầu đa dạng về những ứng dụng chuyên dụng với thể chọn lựa máy tính chạy nền móng Chromebook với hiệu năng thấp cộng với tầm giá khá thấp.

  hai. Kích thước màn hình

  các loại laptop gia re thường được phân chia theo beo tạo hoặc kích thước màn hình.

  11 – 12 inch: đây là mẫu máy mỏng , nhẹ nhất, có cân nặng dưới một,5kg. tương đối phổ biến máy Chromebook mang kích thước màn hình này. tuy nhiên mang màn hình nhỏ thế này, bàn phím cũng có kích thước tương tự làm cho một số người mang thể cảm thấy bức bối lúc tiêu dùng bàn phím , bù lại tính di động khi sử dụng và sự gọn nhẹ thì không phải bàn cãi .

  13 – 14 inch: Đây là kích thước khá phù hợp của laptop để diễn tả được cân bằng giữa tính di động hoặc hiệu năng bằng máy. Trọng lượng trung bình của máy tính với cỡ màn hình này là từ 2-3 kg.

  15 inch: Kích thước nhiều nhất, laptop 15 inch thường là giá cả phải chăng nhất và thường nặng 4-5 kg.

  ví như Các Bạn ko phải sở hữu máy tính chuyển động quá thường xuyên, chiếc máy màn hình rộng 15 inch là chọn lựa dành cho Quý khách hàng. một số cái máy 15 inch với ổ đĩa DVD, nhưng Quý khách hàng sẽ sở hữu chiếc máy nhẹ trên hẳn nếu như lựa chọn chiếc ko sở hữu ổ đĩa quang quẻ.

  17-18 inch: Đây là chiếc laptop gia re với màn hình to nhất và sử dụng linh kien may tinh gia re. mẫu máy này thường được các game thủ hoặc người khiến thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tuyển lựa vì bộ vi xử lý mạnh, màn hình cho được tin tưởng cao. Vì kích thước màn hình lớn, laptop loại này thường được thiết bị CPU quad-core-điện áp dong dỏng, card gôm tẩy họa rời mạnh mẽ hoặc rộng rãi ổ đĩa lưu trữ.