Hồ Chí Minh Lậu cầu có lẽ sẽ bị mắc lại lại không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 1/8/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  lậu mủ là một trong các một loại bệnh xã hội nghiêm trọng và thường được lây lan qua đường tình dục. lậu mủ sau khi đưa ra cách chữa thì vẫn có thể tái lại nếu như như thường có các cách thức phòng tránh hiệu quả.

  Không dùng đủ thuốc hoặc bỏ dở phác đồ trị liệu

  Có phần lớn lí do mà người mắc tín hiệu bệnh lậu , không thể tiếp tục đưa ra cách chữa theo chỉ thị của thầy thuốc như: do tâm lý ngần ngại sợ người khác biết, kinh tế không đủ điều kiện hoặc trong ban đầu chữa trị thấy bệnh thuyên giảm nên người mắc bệnh chủ quan dừng chữa trị ....Chính những đặc tính đó là nguyên nhân dẫn tới phát lại lậu và bệnh có khả năng phát triển thành nặng nài nỉ hơn.

  Thuốc kháng sinh chính là một trong các cách góp phần chữa hiệu quả lậu . tuy nhiên , đối với trường hợp bệnh nhân lạm dụng sử liều thì sẽ khiến cho vi rút bệnh lậu nhờn thuốc. lúc vi khuẩn đã nhờn thuốc sẽ khiến cho bệnh phát lại quay trở lại và gây nhiều khó chịu hơn cho việc chữa .

  Không chữa bệnh lậu cho bạn tình

  lậu cầu lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Trong liệu trình đưa ra cách chữa bệnh lậu nhất là tới giai đoạn cấp tính nếu người nhiễm bệnh vẫn làm tình với những bệnh nhân khác thì khả năng lây nhiễm sẽ rất cao. Do đấy , ví như không đưa ra cách chữa cho bạn tình và tiếp diễn làm tình thì lậu mủ sẽ thuận tiện bị mắc lại lại quay trở lại.

  [​IMG]

  Không đưa ra cách chữa những biến chứng do lậu mủ gây ra

  lậu mủ trong thời kỳ mạn tính thường gây ra một số ác hại khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo (đấng mày râu ), viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu (chị em nữ giới )....giả dụ chữa trị không đúng biện pháp những tác hại của lậu thì bệnh vẫn có khả năng phát lại .

  bí quyết giảm thiểu lậu tái phát

  nhằm mục đích là phòng tránh lậu không xảy ra tái phát , người mắc bệnh phải tuân thủ và tiến hành các điều sau:

  – Tuyệt đối không ngưng phác đồ hỗ trợ điều trị , cũng như ngưng điều trị các hậu quả của bệnh lậu gây ra.

  – khi làm tình cần phải dùng bao cao su để có thể tránh lây lan cho bạn tình. Không quan hệ với người có nhiễm bệnh lậu . giải pháp tốt nhất là mọi người nên chung thủy một vợ, một chồng.

  – Không dùng chung những đồ vật tư nhân đối với những người khác

  – người nhiễm bệnh nên nhiều lần đến một số cơ sở y tế để có thể theo dõi bệnh lý của mình.