Toàn quốc Lậu chữa trị bằng đông y

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khuongtrung12, 27/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm với khả năng lây truyền tương đối mạnh và có nguy cơ tái phát sau điều trị, cach chua tri benh lau tai nhabệnh lậu được phát hiện từ lâu đời và cho đến nay, y khoa hiện đại có nhiều những phương pháp chữa bệnh lậu mang lại hiệu quả cao trên nhiều tuổi phát triển của bệnh lậu.
  Bệnh lậu truyền nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ dục tình gây viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc cũng có thể gây viêm nhiễm ở mắt, miệng, khớp, nghiêm trọng hơn bệnh lậu có thể gây nhiễm trùng máu Bệnh lậu có thể bắt gặp ở nhiều lứa tuổi, nhưng hồ hết tập hợp tại lứa tuổi thanh niên, những người đang ở độ tuổi có nhu cầu tình dục cao. Chính do vậy, việc điều trị bệnh lậu hiệu quả và giảm thiểu những biến chứng bệnh lậu và các di chứng đáng tiếc là yêu cầu hàng đầu để điều trị cho người nhiễm bệnh và cũng là những cần lao chính, cống hiến nhiều nhất cho xã hội, đất nước.
  [​IMG]
  Các phương pháp chữa bệnh lậu theo Đông y được phát triển lâu đời nhất so với các phương pháp khác, vận dụng các thuốc chữa bệnh lậu từ các loại thảo dược từ thiên nhiên. Điều trị bệnh lậu bằng Đông y thường có ưu điểm hơn so với các phương pháp điều trị khác, thích hợp với tất bệnh nhân, hiệu quả với tuổi bệnh lậu mới truyền nhiễm và chữa bệnh lậu mạn tính ở nam giới cũng khẳng định được hiệu quả hăng hái.
  Đăng ký thăm khám sức khỏe theo định kỳ cũng là một trong những phương pháp tốt nhất để phát hiện và chữa trị bệnh lậu cũng như nhiều bệnh khác có thể bị lây truyền. Bởi khi bệnh lậu chuyển sang thời đoạn mạn tính sau khi bị lây nhiễm từ 1-2 tháng mà không được điều trị thì những biến chứng bệnh lậu rất hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này: đi tiểu đau rát, buổi sáng có dịch đục tiết ra niệu đạo, hẹp niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn dẫn đến vô sinh,...