Toàn quốc Lauric acid là gì ? dùng lauric acid làm gì ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomhao, 27/4/16.

 1. bomhao

  bomhao New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  vui mừng alo C.Thủy 016 525 900 98 để được giá tốt nhất. Xin cảm ơn
  Lauric Acid

  Nước SX : Malaysia - Bao 25 kg, 1 kg
  vận dụng của Lauric Acid :

  Lauric acid là acid chính trong dầu dừa và dầu hạt cọ (không cần lầm lẫn sở hữu dầu cọ), và được cho là có đặc tính kháng khuẩn.
  Đây cũng là mua thấy trong sữa người (6,2% trong hàm lượng chất béo), sữa bò (2,9%), và sữa dê (3,1%). Axít lauric biến thành hợp chất monolaurrin với tính năng chống các cái virus với lớp vỏ lipid chẳng hạn như SARS và HIVAxit Lauric hay axit dodecanoic là axit chính sở hữu trong dầu dừa và dầu cọ, và được cho là chất với thuộc tính kháng khuẩn cao.
  Axit Lauric được tiêu dùng trong nhiều loại xà phòng và dầu gội. do lauric acid sở hữu đuôi hydrocarbon ko phân cực và phân cực một vùng đầu cực của axit cacboxylic, nó sở hữu thể thúc đẩy sở hữu những dung môi phân cực (quan trọng nhất là nước) cũng như chất bự, cho phép nước để hòa tan chất to. Điều này giải thích cho khả năng của dầu gội để loại trừ dầu mỡ từ tóc.

  - Coi thêm:sáp ong mua ở đâu
  Axít lauric trở thành hợp chất monolaurrin với chức năng chống những mẫu virus có lớp vỏ lipid chẳng hạn như SARS và HIV. Monolaurin cũng tàn phá những dòng vi khuẩn và nấm gây hại nhất mực. Trên thực tế, axít lauric đã được chiết xuất từ dừa trong phổ biến năm qua để làm cho thực phẩm cho trẻ sinh thiếu tháng, điều trị cho người có vấn đề về miễn dịch và dùng trong đồ uống nâng cao lực.
  Axit Lauric là một axit ko tốn kém, với thời hạn dùng lâu, ko độc hại và an ninh để tiêu dùng.Axit Lauric hay axit dodecanoic là axit chính sở hữu trong dầu dừa và dầu cọ, và được cho là chất có thuộc tính kháng khuẩn cao. Axit Lauric được dùng trong đa dạng mẫu xà phòng và dầu gội.