Toàn quốc Lấy cao răng có làm trắng răng không? Tư vấn cụ thể nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhung, 19/5/16.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lấy cao răng là một trong những cách giúp răng của bạn trắng sáng hơn. Nhưng nếu không biết chính xác cách lấy cao răng thì sẽ làm hỏng men răng. Vậy lấy cao răng có làm trắng răng không? Nên hay không nên tẩy trắng răng bằng cách lấy cao răng?
  [​IMG]
  Lấy cao răng có làm trắng răng không?
  Lấy cao răng có làm trắng răng không?
  Lấy cao răng chỉ đơn thuần là kỹ thuật tác mảng bám cao răng ra khỏi thân răng. Ngoài ra, không có bất cứ tác động nào khác đến răng do đó cạo vôi răng không có giá trị làm trắng răng.

  Thực tế sau khi lấy cao răng, bác sỹ sẽ tiến hành thêm thao tác đánh bóng cho răng. Nhờ thế, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như màu sắc của răng được cải thiện hơn. Nhưng đó hoàn toàn không phải là tẩy trắng răng.

  Muốn làm răng trắng hơn cần phải tiến hành tẩy trắng bằng việc sử dụng thuốc tẩy trắng với sự kích hoạt của ánh sáng hoặc laser. Vì vậy, lấy cao răng có làm trắng răng không? thì câu trả lời là không.

  Hiện nay, công nghệ được cho là hiện đại và tẩy trắng răng hoàn toàn nhất là tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Công nghệ có những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các cách tẩy trắng khác không có được:

  – Công nghệ bảo vệ mô và men răng hiệu quả song song với quá trình tẩy răng sáng bóng.

  – Hiệu quả duy trì dài lâu nhất

  – Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được kích hoạt bởi sóng Laser nên rất an toàn lại hiệu quả với răng và nướu.

  – Đạt kết quả chỉ sau 1h.

  Đây mới chính là cách tẩy trắng răng có công dụng thực chất, kỹ thuật cạo vôi răng hoàn toàn không thể tạo ra được các giá trị quan trọng này. Bạn có thể lấy vôi răng như bình thường sau đó tiến hành tẩy trắng để cải thiện màu sắc của răng toàn hàm.

  Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, tôi nghĩ rằng chắc hẳn bạn đã biết được lấy cao răng có làm trắng răng không? Để chắc chắn tình trạng răng của bạn có nên tẩy trắng răng cũng như lấy cao răng không thì bạn hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn hỗ trợ.