Toàn quốc Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 17/8/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi: Chào bác sỹ răng hàm mặt Sài Gòn! Từ trước đến giờ tôi chưa từng lấy cao răng lần này nhưng lấy cao răng khá là có hại cho sức khỏe răng miệng. Công việc của em khá là bận. Liệu lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì xong, tôi có phải thu xếp hẳn một buổi cho việc này không? ( Lê Ngọc Hà - Hà Nội)
  Trả lời :

  Chào bạn Ngọc Hà!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Bạn có thể không cần phải băn khoăn việc lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian nhé, vì đây chỉ là thủ thuật nha khoa đơn giản thực hiện nhanh chóng và rất thoải mái nếu áp dụng bằng giải pháp tốt nhất.

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm: hàn răng thưa bằng comporiste

  Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì xong?
  Bạn không cần phải thu xếp mất hẳn một buổi để đi lấy cao răng. Hiện nay dịch vụ lấy cao răng ngày càng phát triển hơn. Với phương pháp lấy cao răng siêu âm bằng máy siêu âm sóng điện từ hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật cao, các bác sỹ Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn chỉ cần từ 20 – 30 phút để hoàn thiện quy trình.

  1. Thăm khám trước khi lấy cao răng

  Các bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và xác định cấp độ của mảng bám. Mảng bám có hai loại.

  Một là mảng bám trên bề mặt và quanh nướu răng. Đây là loại mảng bám có thể quan sát bằng mắt thường và việc loại bỏ đơn giản hơn.

  Hai là mảng bám dưới nướu răng không quan sát được bằng mắt thường mà biểu hiện của nó là làm vùng nướu xung quanh răng viêm đỏ, sưng tấy. Khi đánh răng, xỉa răng hay dùng chỉ nha khoa thì sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Loại bỏ mảng bám này yêu cầu kỹ thuật chuyên môn chuẩn xác để không gây chảy máu hay ê buốt.

  2. Lấy cao răng

  Các bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên dùng đã được khử trùng tuyệt đối sạch sẽ để lấy cao răng trên bề mặt và ở phần thân răng nằm dưới nướu nhằm làm sạch hoàn toàn gốc bám của cao răng.

  3. Đánh bóng răng

  Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn sử dụng phương pháp đánh bóng răng công nghệ cao giúp cho bề mặt răng trở nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đây cũng là một bước để giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng sau này.

  4. Sát trùng và vệ sinh khoang miệng.

  Sau khi hoàn thành các bước lấy cao răng, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn súc miệng, rửa nước oxy già nhằm làm sạch những mảnh vụ từ mảng bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời gian cho đến khi hết cảm giác ê buốt nếu có.
  Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong nửa tiếng đồng hồ nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ sau khi đi làm về hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy tiện lợi cho mình. Cách lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian hy vọng không còn làm bạn băn khoăn nữa.

  Đặc biệt quá trình tẩy cao răng được thực hiện bằng áy siêu âm Canvitrol BP 8.0 hiện đại, có khả năng ưu việt có thể làm sạch cao răng cả trên và dưới nướu, không sinh nhiệt nên không kích ứng và không gây đau buốt cho người thực hiện. Với kỹ thuật lấy cao răng điêu luyện của bác sỹ, bạn sẽ trải qua 30 phút thoải mái và dễ chịu nhất.