Toàn quốc Lấy cao răng nhiều lần trong thời gian ngắn có bị sao không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyền phạm, 2/8/16.

 1. huyền phạm

  huyền phạm New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Một nụ cười tỏa nắng với một hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng là niềm mong ước của tất cả mọi người. Để có được một hàm răng đáng mong ước như vậy thì bạn phải biết cách chăm sóc răng miệng và nên đến các nha khoa để khám răng định kì 6 tháng một lần. Lấy cao răng sẽ rất tốt cho răng nhưng nếu lấy quá nhiều lần thì có ảnh hưởng gì không?

  Lấy cao răng là loại bỏ những mảng cao răng bám trên răng và làm sạch răng. Cao răng thường có màu vàng và bám vào các chân răng làm mất thẩm mỹ và còn không tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Lấy cao răng có thể giúp ngăn ngừa, phòng chống các bệnh về răng miệng; nhưng nếu bạn lấy quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn thì lại hoàn toàn không tốt một chút nào cả. Nhưng cái gì quá cũng đều không tốt, theo như lời khuyên của các nha sĩ thì chỉ nên lấy cao răng định kì trong khoảng từ 3-6 tháng một lần.

  >> xem thêm: giá lấy cao răng một lần là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Cao răng được tạo ra bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt là địa điểm trú ẩn hoàn hảo cho vi khuẩn gây các bệnh về răng miệng... Nếu cao răng không được lấy thì các vi khuẩn sẽ phát triển gây ra viêm nướu nặng hơn có thể dẫn đến viêm nha chu gây ra tiêu xương gây đau và răng có thể bị lung lay và cuối cùng là mất răng. Ngoài ra cao răng cũng là nhân tố gây ra các bệnh ở miệng và họng chính vì thế mà bạn cần lấy cao răng định kì để có được sức khỏe răng miệng tốt nhất. Lợi ích mà lấy cao răng mang lại là rất nhiều. Cụ thể là nó giúp cải thiện cho màu sắc của răng, răng sẽ bớt vàng hơn và trắng sáng hơn; ngăn ngừa tình trạng tụt nướu và răng lung lay; phòng ngừa ngăn chặn răng bị mất do các bệnh lý gây ra và loại bỏ mùi hơi răng miệng.