Toàn quốc Lấy mỡ mắt bằng laser có tốt không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lam13703, 19/9/16.

 1. lam13703

  lam13703 Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lấy mỡ mắt bằng laser là kỹ thuật loại bỏ mỡ mắt, bọng mắt bằng thiết bị laser mà không cần phẫu thuật cắt rạch da. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không xâm lấn, làm tổn thương đến vùng mắt và không mất thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, lấy mỡ mắt bằng laser có nhược điểm đó là thường phải thực hiện nhiều lần mới thấy kết quả và dễ xuất hiện mỡ mắt, bọng mắt trở lại. Cũng chính vì những nhược điểm này mà nhiều người thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mắt bọng mắt hơn là dùng laser.
  Nếu lấy mỡ mắt bằng laser phải thực hiện nhiều lần mới hiệu quả thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong vòng 15 phút. Đặc biệt là phương pháp này có thể duy trì hiệu quả dài lâu mà không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.
  Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và giúp loại bỏ mỡ thừa, da dư một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo. Ngoài ra bạn không cần lo lắng phải chịu đau đớn trong lúc phẫu thuật vì trước đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tây mí mắt. Sau phẫu thuật, mắt sẽ hơi đau nhức một chút nhưng nếu uống thuốc và chườm đá mát thì sau vài ngày đầu sẽ hết.
  [​IMG]
  Đặc biệt, lấy mỡ mí mắt bọng mắt không hề xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu và lớp giác mạc ở mắt nên sau phẫu thuật, đôi mắt chỉ đẹp hơn chứ không hề bị ảnh hưởng đến thị lực hay bị chảy máu, co giật.ắt. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để cùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ Ngô Mộng Hùng và sớm có đôi mắt đẹp như ý nhé.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: