Lấy mỡ mí mắt ở Bắc Giang có an toàn như Hà Nội - Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi chelsea01, 31/5/17.

 1. chelsea01

  chelsea01 Member

  Tham gia ngày:
  11/2/17
  Bài viết:
  185
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở những kỳ trước, chúng ta đã lần lượt tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) như phẫu thuật khuôn mặt, nâng ngực, nâng mũi,…ở Bắc Giang. Hôm nay, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng quay lại đây để tìm hiểu một dịch vụ tuy đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần quan trọng – đó chính là lấy mỡ mí mắt ở Bắc Giang.

  Hồ Cấm Sơn Nếu An Giang có Thiên Cấm Sơn sừng sững như một vị tướng bảo vệ bờ cõi thì ở Bắc giang cũng có hồ Cấm Sơn không kém phần hấp dẫn. Cùng dừng chân thăm thú nơi đây trước khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Bắc Giang nhé!

  [​IMG]

  Hồ Cấm Sơn nằm ở độ cao khoảng 300m so với mực nước biển, không những hồ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, mà còn chứa đựng kho tàng văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc Tày, Nùng, Dao, và Sán Chay. Đến đây, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những nếp nhà sàn vương khói lam chiều ẩn hiện sau những triền đồi, rừng cây; được nghe làn điệu Sli, Shoong Hao đằm thắm; được thưởng thức lễ hội xuống đồng, cầu mùa, mừng năm mới, mừng nhà mới độc đáo… Hơn thế, bạn còn được hòa mình vào không gian vô cùng lãng mạn trên bến dưới thuyền – một nét văn hóa đặc trưng của vùng Cấm Sơn.

  Lấy mỡ mí mắt ở Bắc GiangDù phần lớn diện tích tự nhiên ở đây là đồi núi song địa hình Bắc Giang lại không bị chia cắt dữ dội. Đặc biệt, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đã tạo nên điều kiện thuận lợi để tỉnh phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.[​IMG]
  Trong thời gian gần đây, Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp đồng thời nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư. Đáng tiếc, ngành PTTM vẫn chưa được ưu tiên, xúc tiến. Số lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện các dịch vụ như phẫu thuật khuôn mặt, bấm mí Hàn Quốc hay lấy mỡ mí mắt ở Bắc Giang còn khá ít, trong đó số cơ sở được cấp phép hoạt động và kiểm định chất lượng chưa nhiều nên khách hàng chưa thật sự tin tưởng.

  Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Lấy mỡ mí mắt ở Bắc Giang [​IMG].

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM