Hồ Chí Minh Lễ hội và sự kiện ở Nước Úc vào tháng 10

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuatudong, 26/11/15.

 1. cuatudong

  cuatudong New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Supercheap Auto Bathurst 1000 (NSW), 08-ngày 11 tháng 10
  Các huyền thoại Supercheap Auto Bathurst 1000 thấy hàng ngàn người hâm mộ đua làm theo cách của họ đến Mount Panorama mỗi năm. Hãy có cho sức mạnh, tiếng ồn và tim ngừng không khí qua bốn ngày ly kỳ của hành động đua xe và tận hưởng các tiện nghi hạng nhất và giải trí tuyệt vời tất cả một ổ đĩa dễ dàng từ Sydney CBD. Đó là cuộc chiến mặt đất cuối cùng – nơi một cuộc đua sức bền 1000km trên một track núi không hề khoan nhượng là thắng và thua ở vòng cuối cùng.

  Medibank Melbourne Marathon Festival (VIC), ngày 18 tháng 10
  Các Medibank Melbourne Marathon là thủ tướng của Melbourne chạy sự kiện, tổ chức hàng năm kể từ năm 1978. Có khoảng cách cho người tham gia của tất cả các lứa tuổi và mức độ tập thể dục, đi bộ 3km từ một hoặc chạy vui vẻ với khoảng cách marathon truyền thống của 42km. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để xem thành phố xinh đẹp này đi bộ với một số các khóa học đưa bạn qua Albert Park Lake, Vườn Bách thảo Hoàng gia và với tất cả hoàn tất lên tại Melbourne Cricket Ground.

  Melbourne Festival (VIC), ngày 18-ngày 25 tháng 10
  Lễ hội Melbourne là một trong những lễ hội nghệ thuật hàng đầu thế giới và lễ kỷ niệm hàng đầu của Úc về nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi lễ hội mang lại một bữa tiệc tuyệt vời của sân khấu, múa, âm nhạc, nghệ thuật hình ảnh, phim và các sự kiện ngoài trời Melbourne mỗi tháng Mười.

  Sculpture by the Sea, Bondi (NSW), 22 Tháng mười-8 tháng 11
  Sculpture by the Sea mang tác phẩm nghệ thuật lớn, nghiêm trọng, vui vẻ và kỳ quặc vào không khí mở tại bãi biển Bondi nổi tiếng của Sydney. Hơn 100 tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ đến từ Úc và trên thế giới đang nằm rải rác dọc theo bờ biển đi bộ ngoạn mục từ Bondi tới Tamarama trong hai tuần cuối tháng Mười.

  V8 Supercars Castrol Gold Coast 600 (QLD), 23-ngày 25 Tháng 10
  Đảng lớn nhất ở Gold Coast, Armor All Gold Coast 600, số truy cập các đường phố của Surfers Paradise vào cuối tháng Mười. Rỗ trình điều khiển tốt nhất thế giới với tài năng đua xe thể thao hàng đầu của Úc, các sự kiện mang tính biểu tượng kết hợp ly kỳ trackside với các ngôi sao giải trí từ hành vi âm nhạc quốc tế.

  Melbourne Cup Carnival (VIC), 31 tháng mười – 7 tháng mười một
  Melbourne Cup Carnival là một trong những sự kiện thể thao và xã hội đáng kể nhất của Úc, với bốn ngày đua chính khuyến khích mọi người để thoát ra khỏi bộ quần áo và fascinators của họ. Điểm nổi bật của lễ hội là Emirates Melbourne Cup, được tổ chức hàng năm vào ngày thứ ba đầu tiên trong tháng mười một, được gọi là ‘cuộc đua mà dừng lại một quốc gia’.

  Parramasala (NSW), October TBC
  Parramasala là một lễ hội nghệ thuật đương đại quốc tế mà ăn mừng ảnh hưởng toàn cầu của nghệ thuật và văn hóa của các cộng đồng Tây Sydney. Từ rất đương đại đến cổ điển sublimely, các chương trình lễ hội cung cấp âm nhạc, sân khấu, múa, chiếu phim, hội thảo và các cuộc đàm phán mà truyền cảm hứng và giải trí.

  Bạn muốn đến nước Úc chắc chắn phải cần Visa, hãy liên hệ với Phòng Visa PM.

  Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 090 678 63 44

  Website: http://www.visapm.com/visa-uc.html