Lệ Quyên chia sẻ về chuyện xích mích với Hồ Ngọc Hà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi babanamngua01, 18/8/16.

 1. babanamngua01

  babanamngua01 New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  "Tôi không muốn nói ra cụ thể đó là gì. Đôi khi, có những chuyện rất khó khăn để nói ra với những người thân của mình, huống hồ chỉ là bạn bè" - Lệ Quyên chia sẻ.

  Xem thêm: Album nhạc trữ tình hay nhất và nhạc trữ tình 2016 mới nhất

  Hôm 20/2, Lệ Quyên đã có mặt trong một buổi họp báo với truyền thông Hà Nội. Thời gian vừa qua, Lệ Quyên và Hà Hồ đã xảy ra một số rạn nứt trong tình bạn. Dù trước đó, cả hai là bạn bè thân thiết của nhau. Khi được hỏi về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ rằng cô luôn chọn cách im lặng trước những biến cố hay chuyện riêng tư. "Tôi vốn là người nói nhiều nên nếu đã im lặng, tôi có lý do của riêng mình. Tôi không muốn nói ra cụ thể đó là gì. Đôi khi, có những chuyện rất khó khăn để nói ra với những người thân của mình, huống hồ chỉ là bạn bè".

  Khi được hỏi về chuyện Lệ Quyên và Hà Hồ không nhìn mặt nhau và không đứng chung sân khấu, Lệ Quyên cho biết thông tin đó không chính xác. Cô và Hà Hồ đều có những suy nghĩ và lựa chọn riêng, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của cô rằng yếu tố đầu tiên để làm bạn với nhau là phải tế nhị: "Tôi luôn tế nhị với những người bạn của mình. Bất kể một mối quan hệ nào cũng gắn bó bởi chữ duyên... Đối với bạn, đặc biệt là bạn nữ, tôi thường ngại và chọn giải pháp im lặng để hóa giải mọi thứ. Đến giờ giải pháp đó rất tốt. Đôi khi lời nói có thể làm tổn thương người khác. Vì thế tôi không muốn nói ra".

  Nữ ca sĩ cho biết bản thân là người may mắn khi chưa bị người bạn nào làm tổn thương. Với Lệ Quyên, một số thứ có thể thiếu được nhưng tình bạn thì không. "Tình bạn giống như một cái phao để cứu mình. Và tôi luôn có những tình bạn rất tốt như thế" - Lệ Quyên cho biết.

  Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập nhạc trữ tình chọn lọc nhất 2016