Toàn quốc LG, Sharp và AUO sẽ thành là đối tác màn hình iPad mini cho Apple

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 27/1/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thay màn hình cảm ứng ipad mini

  Hiện tại thì Apple đã chính thức chọn LG và Sharp là hai hợp tác màn hình iPad mini. Còn AUO vẫn đang chứng tỏ thực lực để khẳng định mình xứng đáng làm đối tác cuối cùng của Apple.

  Một số nguồn tin từ trang Digitimes, thì hiện ba nhà đối tác sản xaut61 màn hình iPad mini đang chuẩn bị đưa vào sinh sản tấm nền màn hình. Và hãng sinh sản AUO của Đài Loan được cho là đang phải đối mặt với một số vấn đề trục trặc trong khâu sinh sản tấm nền màn hình iPad mini, như vậy đây có nhẽ là dấu chấm hỏi lớn cho rằng không biết liệu hãng này sẽ còn tiếp chuyện là nhà cung cấp chính cho Apple nữa không ?
  [​IMG]
  Theo thống kê thì số liệu từ những nhà cung ứng của Đài Loan cho biết, AUO dự định sẽ xuất xưởng chỉ trong khoảng từ 2,5-2,8 triệu tấm nền màn hình iPad mini trong khoảng 3 tháng vừa vừa. Nhưng con số này khá thấp so với những tháng trước mà hang này sinh sản ra đó là khoảng là khoảng 4 triệu chiếc. Có thể thấy lượng sinh sản màn hình iPad mini bị giảm đi rất nhiều, rất có khả năng là “chiếc ghế” của AUO sẽ bị đánh bật trong khoảng thời gian sắp tới.

  Để chuẩn bị cho việc ra mắt iPad mini, Apple dự định sẽ giảm năng suất các model khác. Như vậy thì số tấm nền màn hình xuất xưởng của AUO được cho là cũng sẽ giảm dần trong những quý sắp tới.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24