Toàn quốc Lí Do Khiến Điện Thoại Bạn Hay Bị Tắt Nguồn Liên Tục

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hpcomtd, 14/11/18.

 1. hpcomtd

  hpcomtd New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bỗng nhiên điện thoại bị tắt nguồn liên tục khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mọi hoạt động của bạn với điện thoại cũng bị ảnh hưởng. Vậy thì nguyên nhân do đâu gây ra tình trạng điện thoại bị sập nguồn liên tục?

  :confused::confused: Điện thoại bị sập nguồn do pin hỏng

  Pin điện thoại là nơi cung cấp năng lượng để điện thoại có thể hoạt động được. Vậy việc điện thoại tự nhiên bị sụp nguồn nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là do pin điện thoại của bạn đã bị hỏng. Sau một thời gian sử dụng pin điện thoại có thể bị thoái hóa như phồng pin, chai pin.

  Do thoái quen sử dụng điện thoại không đúng cách của nhiều người dẫn đến hiện tượng này. Để pin sạc trong thời gian quá lâu, sạc pin qua đêm. Nhiều người còn có thoái quen xấu vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin. Đây cũng là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc pin bị chai hoặc phồng lên. Ngoài ra, người dùng chọn mua phải những loại sạc pin kém chất lượng thì cũng rất dễ gây hại cho pin.

  :confused::confused:Điện thoại sập nguồn do bị lỗi phần cứng

  Điện thoại tự nhiên sập nguồn khi xảy ra vấn đề về bo mạch chủ hoặc có thể lỗi này do IC hoặc main bị lỗi. Do việc va chạm tác động mạnh lên điện thoại hay sau một cú rơi điện thoại từ trên cao xuống thì máy bạn sẽ dở chứng bật tắt nguồn tùy hứng.

  :confused::confused: Điện thoại sập nguồn do bị lỗi phần mềm

  Khi chiếc điện thoại tự dưng tắt nguồn đột ngột như vậy thì bạn nên kiểm tra lại máy. Có khả năng phần mềm nào bạn cài đặt đã xung khắc với hệ điều hành điện thoại của bạn. Trong quá trình sử dụng các phần mềm bị lỗi hoặc bị nhiễm virus khiến máy bị tắt nguồn.

  Khi gặp phải tình trạng này thì bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại. Lúc đó điện thoại của bạn sẽ khôi phục lại như lúc đầu mới cài đặt. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các phần mềm bạn đã cài đặt vào, kể cả phần mềm bị lỗi kia. Còn nếu không được nữa thì bạn nên mang điện thoại ra những trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín để các kỹ thuật viên chạy lại phần mềm và xóa bỏ những phần gây lỗi trên điện thoại.

  Nguồn: http://tophocnghe.blogspot.com/?m=1