Toàn quốc Lí do thanh chắn barrier ngày càng phổ biến trên thị trường

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 5/5/16.

 1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4 New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thanh chắn barrier là loại máy móc rất là phù hợp cho giải pháp cửa, cổng tự động tại những khu vực ra vào, cửa cổng của những xí nghiệp, khu công nghiệp, đô thị. Tuy đã biết tác đụng thực tế của nó. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hoàn toàn tin cậy và sử dụng loại máy móc này. Chuyên mục này chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân vừa thực tế, vừa hài hước để quý khách có thể đặt sự tin tưởng thiết bị thanh chắn barie này.

  [​IMG]

  Nguyên nhân của sự ưa chuộng sử dụng thanh chắn barrier
  1. Đầu tiên, barrie tu dong là là thiết bị tự động vận hành khá linh hoạt, tự động, được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa. Nếu như mà trước kia, cứ mỗi khi có xe tới, đội ngũ nhân viên bảo vệ địa điểm cổng phải chạy tới tấp đi di chuyển mấy cánh cổng nặng trịch. Có bao nhiêu tốn thời gian, công sức, ai cung biết tương đối là phiền. Bây giờ thì bạn có thể đơn giản cử 1 nhân viên bảo vệ, thao tác chỉ cần ngồi bấm nút bộ remote. Khi đó thanh chắn barrier sẽ linh hoạt nâng lên, hạ xuống trong chỉ vài giây.

  2. Gọn nhẹ, đơn giản cài đặt, và vận hành, sử dụng và điều khiển nhanh chóng

  Thanh chắn barie với thiết kế cực kì đơn gian gồm 3 phần chính: Phần chân – động cơ với kích cỡ nhỏ gọn, di chuyển nhanh chóng. Phần rào chắn được làm bằng thanh nhôm với nhiều kích cỡ và khá nhỏ gọn. Bên cạnh đó muốn sử dụng thì bạn sẽ được trang bị thêm bộ điều khiển auto từ xa. Quý khách cũng không cần phải bận tâm khi đã mang thiết bị về mà nhân viên lại khó khăn không biết vận hành. thanh chắn barrier đơn giản mà dễ dàng hoạt động. Chỉ với vài thao tác, người vận hành sẽ hiểu rõ được cách thức hoạt động và vận hành của nó.

  3. Không thụ động như những thiết bị điện khác, thanh chan barie là máy móc vận hành trực tiếp bằng điện, nhưng khi xảy ra sự cố mất điện, thiết bi vẫn có thể chạy bình thường bằng bộ pin nạp dự phòng.

  4. Gía cả của barrier tự động được cho là tương đối rẻ so với giá trị làm việc của nó.

  5. Đây là thiết bị hiện đại và đang được sử dụng thường xuyên phổ biến, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những mẫu mã, kiểu dáng và kích thước cho phù hợp với sở thích và môi trường lắp đặt …

  6. Đi cùng với barrier tự động, khách hàng cũng có thể lắp đặt nhiều thiết bị theo dõi và kiểm soát khu vực kèm theo như webcam, camera.

  7. Thích nghi với thời đại. Khi mà bạn đi tới đâu cũng thấy cổng của người ta được trang bị những thiết bị hiện đại như thế, chắc hẳn bạn cũng thấy yêu thích và muốn nâng cấp khu vực cổng của mình. Những cánh cổng sắt nặng nề, phát ra nhiều tiếng ồn khi mở cổng sẽ được thay thế bằng một thiết bị cổng barrier tự động , hoạt động liên tiếp, linh hoạt mà lại đầy thẩm mỹ. Hẳn là có thể cùng bạn bè ngẩng cao đầu rùi.

  8. Giúp tiết kiệm nhân lực và kiểm soát một cách hiệu quả.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

  Email: contact@toanankhanh.com.vn