Liền kề cao cấp – Khung cảnh tốt Thị trường BĐS 2017

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 1/3/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2015 đã khép lại và được đánh giá là 1 năm tích cực đối với Thị phần nhà ở.

  Mặc dù trong Quý 4, số căn thi công thấp hơn Quý 3, nhưng tính tổng cả năm 2015 Có 28.300 căn đã được chào tiêu thụ, nâng cao 10% so với năm 2014. Đáng quan tâm, năm 2015, Phân khúc Chung cư sang với vinpearl condotel đà nẵng, QueenHomes time city, Vinhomes Arcadia, eco green city... đã trở lại với tỷ lệ tăng phải chăng trong cả lượng khai mạc cùng mua bán.
  Thị trường sang trọng chiếm lĩnh Thị phần
  Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu Thị phần CBRE, năm 2015, Biệt thự sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào tiêu thụ mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về thi công.
  Về nhu cầu, những Thị trường hạng sang và hạng sang Nhận sự cải thiện trong tỷ lệ buôn bán sau mỗi quý cùng đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng kinh doanh tại thời điểm Cuối cùng năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 60% trong các năm trước. đấy cũng chính là lí do phần lớn người chủ đầu tư đã tối ưu dạn tái khởi động các Nhà phố trước đây, định vị lại Liền kề vườn cùng triển khai ra Thị phần.
  [​IMG]
  Thị trường Liền kề vườn sang trọng tiếp tục được đánh giá là bức tranh sáng của Phân khúc Bất động sản 2016
  Cũng theo nghiên cứu của CBRE, bước đẳng cấp 2016, tình hình kinh tế vĩ mô được dự báo sẽ tiếp tục được cải thiện cùng khiến cho Thị phần Liền kề sang trọng Sở hữu phần lớn diễn biến tuyệt vời hơn. Tỷ lệ phát triển mạnh giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá nâng cao chủ nhân yếu nhờ các Căn hộ mới ở Địa điểm vàng và Vị thế trong lòng mở rộng, giao động ở mức hai.500- 10.000 USD/m2 cho TP Hồ Chí Minh, và khoảng từ một.600 – 3.500 USD/m2 cho Hà Nội.
  Lí giải về sự bứt phá này, những chuyên gia BĐS cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, tỷ lệ lạm phát giảm, cùng đặc trưng, niềm tin của khách hàng với Thị phần nhà ở hạng sang đã quay trở lại nhờ các phương thức hấp thụ hàng của người chủ đầu tư đều hướng đến quyền lợi của khách hàng nhà.
  Eco - Green City: Minh chứng cho sự “bùng nổ”
  1 minh chứng cho sự “bùng nổ” của Thị trường sang ngay trong các ngày đầu năm 2016 đây chính là Nhà vườn Eco – Green City. Trong ngày mua bán thứ nhất của năm 2016, hơn hai trăm cư dân đã Có mặt tại Office tiêu thụ hàng của Liên kế vườn để tham gia chương trình thi công Tổ hợp tiêu dùng, dịch vụ cùng nhà ở sang Eco – Green City. và chỉ sau hơn hai giờ mở bán, Liền kề vườn đã Nhận gần 30 mua bán thành công.
  Anh Nguyễn Hữu Nam, 1 trong những quý khách kí HĐ cọc sắm Chung cư tại tòa Eco – Spring cho biết: “Hôm nay vợ chồng anh đến đấy, khi đầu cũng chỉ Nhận định đi tìm hiểu Dự án thôi. Nhưng sau 1 hồi bàn bạc, cân nói, anh chị quyết định thỏa thuận cọc tìm ngay căn 85m2 tại Eco – Green City”.
  Giải thích về việc “quyết định sắm luôn”, anh Nam vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy rất thích imperial plaza 360 giải phóng rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan Liền kề vườn, nhìn thấy Liền kề vườn của mình sẽ ra sao. và quan trọng hơn là hôm nay cư dân sắm đông quá, mình ko chọn nhanh thì lại đã qua mất căn ưng ý”.