Toàn quốc Liên thông Cao Đẳng Dược để nâng cao chuyên môn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 24/9/16.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường chính xác nhất để bạn tăng cao kiến thức cho mình và đưa tới nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi và tương lai sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Do thế, hôm nay Cao Đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết cho những bạn đang chú tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược

  Liên thông cao đẳng dược 2016 cần biết những gì

  Kể từ ngày 21/04/2015 Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung Thông tư 55 về quy định chiêu sinh đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược nhằm giúp đỡ cho học viên. Trong Thông tư cũng quy định về hình thức chiêu sinh và hiệu lực chính thức của thông tư.
  Ngày 04/06/2016 thông tư 55 sẽ chính thức có hiệu lực, đối với các trường cao đẳng, đại học tổ chức chiêu sinh liên thông được quyền tự chọn hình thức tuyển sinh: Thi tuyển hoặc Xét tuyển.

  Các điều cần để ý khi thi liên thông cao đẳng Y - Dược

  - Thời gian đào tạo: 18 tháng
  - chuyên ngành đào tạo liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016
  - Đối tượng được phép tham gia đợt tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016
  +Các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược
  +thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng
  - Hình thức chiêu sinh: Thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Khi Liên thông Cao đẳng Dược xong có công việc tốt không?
  học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại 101 Tô Vĩnh Diện, bạn sẽ được học với khung chương trình quy chuẩn của Bộ GD&ĐT, các giảng viên giỏi được đào tạo nền tảng tốt, số giờ lý thuyết được bố trí cân đối với số giờ thực hành giúp cho sinh viên học tới đâu,thực hành và hiểu sâu tới đó. Biết rõ kiến thức chuyên môn, hàn lâm, vừa thành thục mọi kỹ năng. Hơn thế, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.
  Đó là cơ sở bền vững giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì cơ quan nào trên cả nước: như bệnh viện, Trạm xá, Cơ sở y tế, Viện nghiên cứu.

  [​IMG]
  Bên trên là các thông tin quan trọng về Liên thông Cao đẳng Dược. Để được hỗ trợ thêm, thí sinh vui lòng liên hệ về Cao Đẳng Dược Hà Nội.
  Hotline: 0466.750.010 – 0964.011.243
  Website: caodangduochoc.edu.vn