Toàn quốc Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 22/9/16.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  Theo học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn không chỉ trút bỏ khó khăn hiện tại mà còn thuận lợi hơn trong tìm kiếm công việc và hưởng lương cao, ổn định. Thế điểm chuẩn Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 như thế nào?

  [​IMG]
  Liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2016 cần chú ý gì

  Bắt đầu từ ngày 21/04/2015 Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung Thông tư 55 về quy chuẩn chiêu sinh đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược nhằm giúp đỡ cho những người học. Trong Thông tư cũng đưa ra những nguyên tắc về phương thức tuyển sinh và hiệu lực chính thức của thông tư.

  Ngày 04/06/2016 thông tư 55 sẽ bắt đầu có hiệu lực, đối với các trường cao đẳng, đại học tổ chức tuyển sinh liên thông có quyền tự chọn hình thức tuyển sinh: Thi tuyển hoặc Xét tuyển.

  Các điều cần chú tâm khi thi liên thông cao đẳng Y - Dược

  - Thời gian học: 18 tháng

  - Các ngành đào tạo liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016

  - Đối tượng được phép tham gia đợt chiêu sinh liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016

  +những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược

  +thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng

  - Hình thức chiêu sinh: Thi tuyển theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Điểm chuẩn của kỳ thi liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội thường từ 15-18 điểm, và 3 môn thi không môn nào bị điểm liệt.


  Mở lớp giảng dạy liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội cách thức chính quy và vừa làm vừa học:

  a) Những bạn có bằng tốt nghiệp trung cấp của ngành dược học, sau thời gian 36 tháng bắt đầu từ ngày được trao bằng tốt nghiệp Dược học đến ngày đăng ký hồ sơ thi liên thông lên hệ cao đẳng bắt buộc phải dự thi 3 môn gồm có: môn cơ bản , môn cơ sở ngành cuối cùng là môn chuyên ngành. Cao Đẳng Dược Hà Nội sẽ tự ra ra đề thi và quy định điểm trúng tuyển.

  b) Các bạn có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Dược học thời hạn dưới 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp cho đến ngày nộp hồ sơ thi liên thông lên hệ cao đẳng Dược phải dự thi các môn Toán, Hóa, Sinh học theo khối B trong đợt thi tuyển sinh cao đẳng chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm.

  c) Việc tổ chức chiêu sinh, xét tuyển và triệu tập các thí sinh trúng tuyển được thực hiện theo cách thức tuyển sinh đại học , cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  [​IMG]
  Muốn có được chuyên môn và tấm bằng tốt hơn, bạn nên theo học liên thông cao đẳng Dược để có thể cống hiến cho xã hội được nhiều hơn
  Website chính thức : caodangduochoc.edu.vn