Toàn quốc Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduochoc, 29/8/16.

 1. caodangduochoc

  caodangduochoc Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Điểm ngành Dược trước tới nay luôn nằm trong top những ngành nghề tỷ lệ chọi cao với mức điểm đầu vào khá cao so với các ngành khác. Tuy nhiên, hiện nay ngành Dược Việt Nam vẫn còn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Sự phân bố nhân lực không đều, đại đa số tập trung ở các thành phố lớn, trong khi đó ở các cơ sở y tế, bệnh viện cấp cơ sở trở xuống thì Dược sĩ còn thiếu hụt rất nhiều.

  [​IMG]
  Khóa học liên thông tại Cao Đẳng Dược Hà Nội
  Vị thế của ngành Dược trong đời sống hiện nay

  Ngày nay thuốc đang ngày càng trở thành một sản phẩm đi liền với cuộc sống của mỗi người. Mọi người dùng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để thẩm mỹ, nâng cao sức khỏe nên Ngành Dược luôn đóng góp một vai trò quan trọng đối với cộng đồng. Mặc dù đã liên tục được chú trọng và đầu tư nhưng đến hiện tại nguồn nhân lực Ngành Dược vẫn không thể cung cấp đủ số lượng mà xã hội cần. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên đang theo học Cao Đẳng Dược Hà Nội. Đây cũng chính là nguyên nhân mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Dược Hà Nội đang có sức hút một lượng rất đông các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Đây là một môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

  Bên cạnh đó trình độ của Dược sĩ ở nước ta hiện nay vẫn còn rất nhiều hạn chế cả về khả năng chuyên môn và ngoại ngữ. Do đó đòi hỏi các trường Dược cần nâng cao nhất chất lượng đào tạo cho sinh viên đang là yêu cầu cấp thiết

  Học Cao Đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ có việc nhẹ lương cao?

  Làm việc trong Ngành Dược không quá vất vả nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chia sẻ trực quan về lương bổng nhận được sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Dược Hà Nội thì 90% Dược sĩ nhận được mức thu nhập khá cao thậm chí là gấp hai một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường. Bên cạnh đó, sau một thời gian làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm các bạn còn có cơ hội làm việc và nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ của những Trường Đại học Y Dược danh tiếng để bổ sung kiến thức, năng lực, tăng tính sáng tạo, tự tin để khẳng định mình trong Nghề Dược

  [​IMG]
  Địa chỉ đăng ký liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội
  Hồ sơ tham gia đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phải có những gì?
  • Một phiếu đăng ký dự thi liên thông có dấu xác nhận của cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc (theo mẫu riêng của nhà trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có dấu xác nhận công chứng.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 có công chứng.
  Cần biết thêm thông tin thí sinh vui lòng truy cập : caodangduochoc.edu.vn