Hà Nội Liệu pháp dùng máy cuốn sushi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly.px0810, 8/4/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi chế biến sushi, giai đoạn chuẩn bị thành phần ngon tương đối dễ, tuy nhiên khi cuộn sushi không hề dễ. Nếu cuốn không quen, sushi không được đều tay, vừa không bắt mắt vừa dễ rơi thức ăn khi sử dụng. Các chị có thể dùng máy cuốn sushi vừa thuận tiện vừa tốn ít thời gian.

  [​IMG]

  Các chị nên chọn máy cuốn sushi. Thiết bị đó làm từ nhựa cao cấp, ít bám dầu mỡ, hình dáng gọn gàng,gồm một băng cuốn có bên trong khung nhựa có nắp đậy, băng cuốn này nằm cong, không phẳng như là thiết bị cuốn chả giò, có hai chốt chặn trên khung, một chốt cố định và chốt di động, bạn có thể xếp chồng vào nhau ở khe hở giữa khung.

  Quá trình cuốn sushi khá dễ dàng, ban đầu bạn lót vỏ cuốn rong biển lên mặt băng cuốn, có kích thước vừa với băng cuốn . Tiếp theo, đặt một lớp cơm rồi tới nhân, lớp trên phủ thêm lớp cơm.

  Kéo chốt di động ở cuối băng cuốn, ấn chặt vào khe hở trên khung để định hình tròn, đẩy chốt cố định lên để giữ chặt cuốn, cuối cùng kéo chốt di động ra, sushi được cuốn chặt và tròn đều. Nếu sử dụng sức nén càng chặt chẽ, cuốn sushi càng đẹp mắt.

  Ngoài việc cuộn sushi, chúng ta hoàn toàn có thể dùng thiết bị này để làm xôi cuộn, cơm nắm, cuốn rong biển… rất có thể thay đổi nhân và rau củ tùy thuộc theo khẩu vị. Bạn sẽ rất dễ dàng làm món cơm cuộn, sushi có nhân đa dạng, phù hợp trong các bữa tiệc cho các bé, mang đi xa picnic hay sử dụng cho bữa cơm trưa tại văn phòng, cam đoan vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm dễ làm sạch ngay khi sử dụng xong, giá chừng 75.000- 100.000đ.

  Để mua máy cuốn sushi các bạn nên xem một số trang mua hàng online để hoàn toàn có thể chọn một cách chất lượng nhất.