Liệu trình tiến hành nâng mũi S Line 3D

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 20/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn

  Thủ thuật nâng mũi s line có công năng tái tạo hình dáng của mũi tiến hành cho những người không ưng ý với kích thước, hình dạng hoặc chức năng của mũi mình. Thông qua tạo hình mũi, bác sĩ thủ thuật mũi sẽ đem lại sự sức hút cho khuôn mặt bệnh nhân, giúp họ hãnh diện với vẻ ngoài của mình cũng như giúp các hoạt động của mũi vận hành một cách thuận lợi hơn. Đó chính là lợi ích của giải phẫu mũi.

  Phương pháp nâng mũi S-line 3D tích hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn xử lý hoàn toàn các điểm yếu của kỹ thuậtnâng mũi cũ như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi... cách thứcđược tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây dị dạng và không để lại sẹo.

  Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

  Trước khi ứng dụng công nghệ nâng mũi s line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ thao tác thăm khám cho bạn bằng công cụ 3D. Với thiết bị bnày, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể thấy trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi hiệu quả nhất, cùng lúc với những dựng hình giả định, giúp bạn có thể nhìn được chính xác sự biến đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

  Đo vẽ dáng mũi cần tạo

  Qua thiết bị 3D, bác sĩ sẽ thao tácđo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh hình, giúp xử trí toàn diệncác điểm khuyết từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng tính toán độ dài của sụn để đưa vào mũi.

  Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

  Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi thực hiện, bác sĩ sẽ thao tácgây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

  [​IMG]

  Thực hiện, các bước phẫu thuật nâng mũi S line 3D

  Bác sĩ thực hiện các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời áp dụng những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

  Bác sĩ áp dụng những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ kết khối phần sụn tự thân vừa xử lý vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng mổ khoang mũi và đưa sụn độn nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

  Đóng kín vết mổ

  Kết thúc quá trình, các bác sĩ sẽ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Ngoài nâng mũi S line công nghệ 3D hiện đại còn có một số dịch vụ thẩm mỹ khác được các chị em phụ nữ quan tâm chú ý và lựa chọn để làm đẹp như nâng mũi bọc sụn, bấm mí mắt, cắt mí mắt, gọt mặt v line, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi,...