Hồ Chí Minh Linh kiện thay màn hình Sky A770 mới lạ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 18/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ứng có bề rộng là 4.3 inch với độ phân giải là 480 x 800 px. Mặc khác, Pantech còn khá chi tiết khi trang bị cho chiếc smartphone này kính giữ gìn màn hình cường lực gorilla glass. Nhưng độ phân giải màn hình của A770 kém chất lượng nhưng qua phân tích của chuyên gia đã sở hữu thì màn hình của máy điện thoại này khá trung thực. Độ to của màn hình cũng tạo tinh thần khá thoải mái cho những bạn khi sở hữu nó để xem video hay tự sướng. Đối với một dòng smartphone giá thành tầm trung thì Sky A770 đã vượt mọi vấn đề của dân công nghệ.
  Lưu ý thông số chất lượng


  Vấn đề xử lý ảnh nhanh và load lấy nét của máy điện thoại này nó chưa được cải thiện là bao so với đời trước. Tuy vậy, nếu sử dụng chụp trong nơi sáng tốt và bạn chụp kinh nghiệm thì A770 đáp ứng có thể xuất bản những hình ảnh khá đẹp mắt.

  Mặt kính là một trong những vật liệu đắt nhất trong điện thoại, nhưng lại là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu chẳng may để máy bị rơi rớt, màn hình luôn là thiết bị hỏng sớm nhất. Đôi lúc trong bài toán bạn đang dùng an toàn, cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, chắc chắn thay man hinh sky a770 để sử dụng hiệu quả.
  [​IMG]
  Rơi bể màn hình là tai nạn rất hay gặp với người dùng​
  Thông thường chiếc cảm ứng khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a770 ( Giá giảm hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Ngoài ra, còn một khả năng hư hỏng màn hình khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm liệt màn hình. Điểm chết là những nơi chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo nội dung.
  Tôt nhất bạn nên đem ra trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877