Hà Nội Lĩnh vực hoạt động của công ty TNHH phú cường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 25/3/16.

 1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  180
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến website (thiết kế giao diện website, thiết kế và quản trị website…), quảng cáo (PR, đăng báo, quảng cáo trực tuyến, ...), chụp hình, quay phim (sự kiện, giới thiệu, quay MV ca nhạc, ...). Phú Cường Ads có khả năng nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật công nghệ và các tiêu chuẩn hiệu quả, cập nhật nhanh chóng, kịp thời những xu hướng mới nhất trên thế giới.
  Phát triển thương hiệu


  [​IMG]


  Phát Triển Thương Hiệu

  Không chỉ nổi bật trong việc cung cấp các dịch vụ website, Công ty phú cường còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế hoàn thiện các bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, nghiên cứu và phát triển việc nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trong từ giai đoạn cụ thể. Tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu cho các đơn vị.

  Quảng Cáo Truyền Thông

  Dịch vụ quảng cáo Truyền thông đa phương tiện Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Phú Cường Ads có khả năng thực hiện các chương trình quảng cáo truyền thông đa phương tiện, quay phim, MV ca nhạc…với chất lượng cao

  Xây Dựng Nội Dung

  Khởi tạo nội dung số

  Hướng tới việc hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Phú Cường Ads còn cung cấp các dịch vụ khởi tạo nội dung cho website như viết bài PR, tạo nội dung chuẩn SEO cho website, nội dung fanpage facebook, nội dung website, bài viết quảng cáo trên các báo truyền thống.

  Quay Phim Chụp Hình

  Phú Cường Ads cung cấp các dịch vụ Production, quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp cho các công ty quảng cáo hoặc các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm.

  ĐỘI NGŨ

  “Đi theo lối mòn là thất bại của sự sáng tạo. Thị trường liên tục phát triển và đổi mới nếu bạn không nắm bắt thời cơ, không chịu tư duy, sáng tạo và đầu tư cho những chiến lược lâu dài thì không chỉ là dặm chân tại chỗ mà bạn đang bị đẩy lùi lại rất xa.” Chuyên nghiệp và sáng tạo không giới hạn Đến với Phú Cường Ads, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự ấn tượng và hài lòng với một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp và am hiểu tâm lý khách hàng. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những sản phẩm cũ và lỗi thời trước đây thì Phú Cường Ads chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi, với châm ngôn “Liên tục tiếp thu, sẵn sàng tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ” sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ qua mỗi sản phẩm và gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất.


  Công ty TNHH Phú Cường là công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo truyền thông đa phương tiện, tư vấn và nhận diện thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, Phú Cường Ads sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng và sáng tạo, luôn tự tin đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng.