Toàn quốc Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 5s, có thêm phiên bản Plus với camera kép

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 27/9/16.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  213
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cận kề ngày ra mắt của Xiaomi Mi 5s, chiếc điện thoại này lại một lần nữa rò rỉ một số hình ảnh thực tế. Khá bất ngờ khi chiếc điện thoại này có một số điểm tương đồng với iPhone 7.


  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 mất vân tay

  Trước đây, chúng ta đã từng nghe phong phanh rằng Xiaomi sẽ không ra mắt Mi 5s nữa, nhưng bây giờ chúng ta lại có thêm sự xuất hiện nữa của Mi 5s Plus đi kèm với một số hình ảnh thực tế. Nói sơ qua về 2 chiếc điện thoại này, nó khá giống với iPhone 7 là có thêm phiên bản Plus và phiên bản Plus cũng có camera kép nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo hình ảnh mới được chia sẻ cách đây không lâu, Mi 5s xuất hiện với kiểu dáng của Xiaomi Mi 5 quen thuộc, tuy nhiên có vẻ như khác một chút là nút Home không phải phím vật lý nữa mà cũng cảm ứng tương tự như iPhone 7 luôn, vậy là thêm 1 điểm giống hàng của nhà Táo nữa. Ngoài ra, Xiaomi Mi 5s Plus cũng có thể chỉ là Mi 5s nhưng màn hình to hơn thôi. Thêm nữa, mặt sau của phiên bản Plus cũng có camera kép như mình đã nói, nhưng nó lại đặt theo chiều dọc.
  [​IMG]
  Nguồn tin chắc chắn rằng, 100% đây là hình ảnh thực tế của thiết kế Mi 5s. Theo đó, nguồn tin còn cho biết thêm là Mi 5s sẽ được bán ra với giá 300 USD (tương đương 6.67 triệu đồng), trong khi đó phiên bản Plus là 450 USD (tương đương 10 triệu đồng).


  Xem thêm: iPhone 6 Plus mất vân tay