Hà Nội Lộ diện hình ảnh của macbook pro retina 15 inch mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple đã đưa ra kế hoạch giới thiệu một chiếc macbook pro 15 inch thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh tiết lọ mới đây cho chúng tôi những cái nhìn đầu tiên của macbook pro 15 inch so với một số dòng sản phẩm khác của Apple.
  [​IMG]
  Trong những hình ảnh được công bố trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng tôi có xác xuất thấy sự so sánh về kích tấc giữa chiếc macbook pro 15 inchmacbook pro 13 inch cũng như so với iPad Air. Ngoài ra , một điểm mới lạ dễ nhận ra ấy là logo bóng trên macbook pro 15 inch là giống với logo trên iPad , thay vì biểu trưng quả táo cắn dở phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên ngày trước thì đã có những thông báo tuy là Apple sẽ đổi thay biểu trưng logo trên dòng máy tính xách tay của mình để đồng bộ với dòng iPad. Do đó mà việc sử dụng logo cũ của iPad trên macbook pro 15 inch tuyệt đối có thể là thật. [​IMG]
  Theo 9to5Mac thì chiếc macbook pro 15 inch mới có khả năng sẽ có kích cỡ tương đương với macbook pro retina 13 inch , tuy nhiên có màn hình nhỏ hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm một cách đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng ta có xác xuất thấy macbook pro 15 inch chỉ dày hơn iPad Air một tí. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp cho chiếc MacBook mỏng hơn.
   
: den suoi