Toàn quốc Lò đốt rác y tế giá thành rẻ dành cho bệnh viện

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi hxchung, 13/7/15.

 1. hxchung

  hxchung New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong một khảo sát mới đây nhất. Trong số 1.263 bệnh viện ở Việt Nam, có 53,4% bệnh viện có công trình xử lý rác thải, 46,6% hầu như không có hệ thống xử lý rác thải.
  Tuy nhiên trong 53,4 % bệnh viện có hệ thống xử lý rác thải y tế thì các trạm y tế xã hầu như sử dụng hệ thống thủ công đố rác thông thường. Điều này dẫn đến nhả khó và gây ôi nhiểm môi trường và không sử lý được các chất hóa học nguy hiểm.

  Chất thải y tế có 5 nhóm. Hiện nay, mỗi nhóm có một phương pháp xử lý tùy theo điều kiện của mỗi cơ sở y tế. Nhóm A gồm chất thải lây nhiễm; nhóm B gồm các vật sắc nhọn; nhóm C gồm chất thải y tế từ các phòng thí nghiệm; nhóm D gồm các dược phẩm; nhóm E gồm chất thải bệnh phẩm. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian sử lý chất thải thì các bênh viện phải nên có lò đốt rác y tế
  [​IMG]
  Các đặc điểm của lò đốt rác đó là:
  - Lò đốt rác có thể đốt cháy hoàn toàn các rác thải có lượng calo cao ( sợi tổng hợp, chất thải cao su, nhựa, xốp, da..)
  - Loại bỏ hoàn toàn khí độc do thải thải y tế sinh ra.
  - Nước thải đã được xử lí trong quá trình đốt, giảm chi phí xử lý nước thải
  - Thiết kế đặc biệt cho xử lí rác thải y tế 1 cách hiệu quả, khí thải thân thiện với môi trường
  - Sử dụng nhiên liệu dầu diesel hoặc gas
  Tuy nhiên để có một lò đố rác thì chi phí rất cao. Đây cũng chính là nguyên nhân hiện nay các bệnh viện, cơ sở y tế phải thuê các dịch vụ xử lý rác thải.
  Nắm bắt được đặc điểm trên Công ty Cổ Phần AIPT đã sang hàng quốc làm việc với hãng Hanaro. Và chúng tôi vinh dự được làm nhà nhập khẩu phân phối chính thức của hãng.
  Các dòng sản phẩm lò đố rác Hanaro đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc nhưng lại giá thành rẻ bằng một nửa so với các dòng sản phẩn khác trên thị trường.
  Để biết thêm chi tiếp về sản phẩm. Mời các bạn truy cập vào trang web: http://aiptshop.com hoặc gọi đến số: 0972150303
  AIPT chuyên cung cấp các dòng sản pham lo dot rac y te