Lộ hình ảnh samsung note 7

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 6/6/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Samsung vẫn chưa rõ người kế nhiệm ông sẽ gọi cao cấp Phablet mẫu của nó trong năm 2016 như Chú giải 6 và lưu ý 7.
  Chỉ với khoảng 2 tháng, và sau đấy Samsung sẽ chính thức giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mẫu Galaxy Note của nó, tuy nhiên, nó vẫn còn chưa cứng cáp về tên của nó . Bởi vì cách đây không lâu, chúng tôi đã báo cáo về Samsung bỏ qua con số 6 và sẽ gọi những sản phẩm mới sở hữu tên gọi Galaxy Note 7.
  Xem ngay:
  [​IMG]
  Tạm thời bỏ qua những vấn đề được biết, hôm nay một thiết kế rõ ràng của thiết bị này đã được chính thức bật mí, nguồn tin từ tài khoản Twitter của Shai Mizrachi , người đã mách nhỏ hình ảnh của LG G5 trước.
  Theo đấy, thay vì tiêu dùng một hoàn toàn bằng phẳng trên Galaxy Note 5, thiết bị mới sẽ sở hữu hai cạnh cong chỉ giống như Galaxy S6 và S7 cạnh Edge. như vậy, đây sẽ là chiếc thứ 1 của sản phẩm Galaxy Note 2 trên 2 không tính cong, Galaxy Note trước cạnh một cạnh chỉ cong.

  Nhưng tương tự như Galaxy Note 5, các hạm mới từ Samsung sẽ cong trên 2 mặt vát thủy tinh, tạo cảm giác ôm nắm tay lúc, những gì họ đã làm cho có các điện thoại thông minh hiện đại nhất trong năm qua.
  hình ảnh render cũng mô tả kích thước của Galaxy Note 7 (hoặc chú 6). những thông số của vật dụng là 153mm x 74,5mm Điều này so mang Galaxy Note 7,8mm x 5 x 76,1 mm x 153,2mm là 7,6 mm.
  Những hình ảnh cũng cho thấy sẽ có thêm 1 số cảm biến nằm ở mặt trước của thiết bị, mà rộng rãi người mong đợi rằng Samsung sẽ tích hợp khoa học quét mắt cho các mục đích an ninh.