Toàn quốc Lò hơi tầng sôi thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 10/5/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng chất thải tại các nhà máy công nghiệp thải ra ngoài môi trường đã ngày càng được hạn chế nhờ có các hệ thống xử lý bụi, chất thải. Đối với công nghệ lò hơi tầng sôi cũng phần nào hạn chế được điều đó.

  Sử dụng nồi hơi thân thiện với môi trường
  Hiện nay công nghệ lò hơi thân thiện với môi trường được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến, đó chính là công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn. Lò này tận dụng than xấu, là công nghệ sạch, lượng khí thải ước tính giảm từ 5 đến 6 lần so với sử dụng công nghệ lò hơi cũ, phù hợp với các dự án năng lượng ở Việt Nam hướng tới bảo vệ môi trường.

  [​IMG]

  Vai trò của nồi hơi trong ngành công nghiệp
  Trong các ngành công nghiệp đó nồi nơi được đưa vào sử dụng rộng rãi và mỗi ngành có mỗi nhu cầu sử dụng nhiệt khác nhau với công suất và mức độ khác nhau. Và đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy cần sử dụng nhiệt. Vì noi hoi là thiết bị chủ yếu để làm nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt bằng hơi đến các máy móc sử dụng. Một số ứng dụng cụ thể như: trong nhà máy chế biến các sản phẩm như nước mấm, nước tương hay dầu thực vật thì dùng lò hơi để đun nấu và thanh trùng sản phẩm, nhà máy sản xuất bánh kẹo thì sử dụng lò hơi để sấy sản phẩm