Toàn quốc Lo lắng vòng kinh không đều có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi creative08, 10/10/16.

 1. creative08

  creative08 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi: Gửi nhiều bác sĩ phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, kinh nguyệt của tôi rất thất thường, Xuất hiện khi 40 ngày mới Có một lần, Có khi 28 ngày hoặc 32 ngày Xuất hiện kinh một lần. Tôi đã lập gia đình được gần 1 năm nhưng vẫn chưa Nhìn thấy con, một số người nói tác nhân là do vòng kinh của tôi không đều. Hiện giờ tôi thấy rất lo lắng, xin các bác sĩ cho biết , kinh nguyệt của tôi thất thường triệu chứng của các bệnh lý phụ khoa như vậy thì Nhìn thấy biến chứng gì tới khả năng sinh sản không? hiện nay tôi Có những cách nào ?

  (Thùy Liên – Tân Thới Hiệp)

  tư vấn :

  Chào bạn Thùy Liên, tình trạng của bạn phòng khám tư vấn như sau:

  Việc người phụ nữ Có vòng kinh không đều Xuất hiện thể ít các biến chứng đến việc thụ phôi thai , nhất là với bệnh nhân Có kiến thức chưa đầy đủ về việc lựa chọn thời điểm Xuất hiện nguy cơ rụng trứng nhằm mục đích là thụ bào thai theo ý muốn.

  với bệnh nhân Nhìn thấy vòng kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng thường đến ngày thứ 14 (tính từ ngày khởi đầu thấy kinh), nhưng nếu vòng kinh ngắn, ví dụ chỉ 21 ngày thì ngày rụng trứng sẽ sớm hơn (Có thể vào ngày thứ 7) còn nếu vòng kinh dài, ví dụ, 35 ngày thì ngày rụng trứng sẽ muộn hơn (Xuất hiện thể đến ngày 21 của chu kỳ kinh đó).

  [​IMG]

  Nếu hai vợ chồng bạn làm tình tình dục thường xuyên và không sử dụng bất kì một biện pháp tránh bào thai nào mà được gần 1 năm vẫn chưa Có thai , cả hai vợ chồng bạn nên đi khám . nguyên nhân do vợ hay Dương vật nổi mụn phải làm sao chồng thì sau quá trình tìm ra và tiến hành một vài xét nghiệm nhiều bác sỹ sẽ Có kết luận. Chưa chắc nguyên nhân chưa Có con đã từ phía bạn, dù đúng là vòng kinh không đều thì cũng biến chứng vào việc thụ thai . Bạn không nên quá lo lắng vì khoa học hiện nay rất phát triển, dù do lý do nào thì cũng sẽ Nhìn thấy hướng giải quyết .

  Với đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sỹ giỏi chuyên môn , tay nghề giỏi , kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết nhiễm y tế hiện đại, phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM đã phát hiện và đưa ra cách chữa thành công cho rất nhiều người nhiễm bệnh mắc nhiều bệnh về phụ khoa, nam giới khoa, một số bệnh lây lan qua đường tình dục và vô sinh – hi hữu muộn. Nếu như bạn không Nhìn thấy thời gian nhằm mục đích là tới đăng ký khám trực tiếp, bạn Xuất hiện thể truy cập đến website của phòng tìm ra nhằm mục đích là đặt lịch hứa hẹn . Việc tiến hành này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, miễn phí tiền tìm ra , ưu tiên tìm ra trước và nhận thêm một vài tương trợ khác.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi . Chúc bạn sung mãn !

  Nếu bạn còn Xuất hiện thắc hay cần đáp về hiện tượng này, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để có thể được nhiều bác sỹ trả lời cụ thể hơn hoặc Nhìn thấy thể gọi theo số 08.39257111 để được tư vấn .

  cơ sở y tế nào : Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.