lộ ngoại hình IPhone 7 sẽ trông như thế nào? và giá IPhone 7 là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thanhtuan030, 6/5/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  IPhone 7 sẽ ra sao? Iphone 7 bao giờ mở bán, giá IPhone 7 giá bao nhiêu? Là những quan tâm mà những Fan Apple trông mong mong đợi hàng ngày.
  ảnh hưởng của IPhone 7 quá hot khi Apple mở bán Iphone SE càng khiến mọi người mong đợi sự hoàn thiện về bề ngoài và công nghệ trên thế hệ tiếp theo của Táo Khuyết huyền thoại.
  [​IMG]
  Đã có những bản concept Iphone 7 được những người ham tạo nên, với những chỉ tiết mà họ mong muốn Apple đổi thay trên điện thoại này.
  kế bên những thiết kế ko tượng thì có một đôi kiểu dáng khá thực tại, mà rất mang thể sẽ có trên loại IPhone 7 như khoa học Camera kép hay Sạc ko Dây vì sao ư?
  [​IMG]
  VÌ công nghệ Sạc ko Dây và Camera kép là tiêu chuẩn mới cho các Siêu Phẩm mới của những cái điện thoại cao cấp, SamSung,Sony, LG đã vận dụng và được sự hưởng ứng của người tiêu dung.
  1 bản concept Iphone 7 trong mơ đáng đợi mong mang kiểu dáng không viền và bỏ hoàng toàn nút home mặt trước tạo cho Siêu Phẩm có nét đẹp lôi cuốn, hẳn nhiên Đây chỉ là bản concept mà chúng ta có quyền mong muốn sẽ có những điều tuyệt nhất trên Thế hệ Iphone 7.
  Bao giờ chính thức ra mắt IPhone 7 gia bao nhieu?
  Tháng 9 hoặc tháng 12 chính là thời kì mà Siêu Phẩm đình đám ấn định ngày ra mắt cộng đồng yêu công nghệ toàn toàn cầu.
  Đã với thông báo nóng uy tín Apple sẽ bỏ quan Iphone 7s và lên thẳng 8 vì thế mà người dùng ko còn phải chờ đợi năm 2018. cộng đón nhận các thông tin mới nhất về Iphone 7 sẽ được cập nhật mới nhất ở đây?