Toàn quốc Lò nướng nhiệt phân là như thế nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi caotruongkn, 1/4/16.

 1. caotruongkn

  caotruongkn New Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngay lúc này, trên thị trường gia dụng, một vài thương hiệu đang quảng cáo lò nướng có tác dụng nhiệt phân - làm sạch tự động, giúp các chị em phụ nữ dọn sạch lò nướng một cách nhẹ nhàng không cần mất nhiều thời gianthời giờ và sức lực. Vậy lò nướng nhiệt phân là gì? Hãy cùng tìm thêm tài liệu về lò nướng nhiệt phân từ bài viết bên dưới nhé!  Việc dọn sạch lò nướng sau khi nấu ăn một món ăn nhiều dầu mỡ vẫn là một công việc khó nhọc của các mẹphụ nữ nội trợ, nhất là đối với những người chị em hiện đại bận rộn, có quỹ thời gian ít ỏi dành cho cuộc sống. Chức năng dọc sạch tự động nhờ chức năng nhiệt phân của lò nướng thật sự rất hữu ích và đã đem đến cho chị em ngày nay nhiều thời gian chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

  Nhiệt phân là sự phân hủy thành phần mọi chất bằng nhiệt năng, công nghệ nhiệt phân tự động của lò nướng là chức năng tự động đo lường độ bẩn của lò để đánh giá chuẩn nhiệt năng và thời gian phân hủy chính xác – đây là một công nghệ hiện đại mà không phải lò nướng cấp cao nào cũng có. Trên thực tế, có những loại lò nướng có chức năng nhiệt phân nhưng không thể kiểm soát được mức độ bẩn của khoang lò mà người dùng phải tự tự chọn thủ công, bởi thế nên không tích trữ thời giờ cũng như năng lượng.  Hiện nay, thường chia ra làm 2 chế độ nhiệt phân:  - Nhiệt năng 250ºC với thời gian 30-60 phút: hủy phân được một ít chất bẩn trong lò, người sử dụng dễ dàng dọc sạch hơn với các phương pháp làm sạch thủ công. Đối với phương pháp này, người sử dụng vẫn phải sử dụng thêm các dung dịch vệ sinh hỗ trợ và vẫn phải tốn thêm công sức để làm sạch lò nướng sạch hoàn toàn.  - Nhiệt độ 500ºC với thời giờ 60-120 phút: Mọi chất dơ còn lại trên bề mặt hoặc bên trong các ngóc ngách của lò đều bị phân hủy thành “tro”. Người sử dụng chỉ cần dùng một miếng khăn ẩm lau nhẹ các vụn tro này, lò nướng sẽ khô sạch hoàn toàn, không còn cảm giác dầu ăn, và cũng không cần một loại dung dịch vệ sinh hỗ trợ nào nữa.

  Ngoài ra, lò nướng nhiệt phân còn mang điểm mạnh khác như cửa kính 4 lớp mát lạnh, cách nhiệt tốt, nhiệt năng sẽ không bị hao hụt trong quá trình nấu ăn, đảm bảo chất lượng cho món ăn và an toàn tuyệt đối không lo bị bỏng. Mặt khác, đồ dùng có tác dụng báo khi lò nướng đã tắt, nhưng vẫn còn nóng. Chế độ tự động tắt sẽ được kích hoạt khi quên tắt lò. Mặt khác, Chế độ khóa trẻ em sẽ bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.  Đây không chỉ là công nghệ mà chiếc lò nướng hiện đại nào cũng có. Với công nghệ này, lò nướng nhiệt phân có thể tính toán được mức dầu mỡ và độ bẩn trong lò để xác định thời gian và nhiệt độ để phân hủy. Tính năng này diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người khiến lò nướng nhiệt phân như một thành phần đầu bếp thực sự trong gia đình bạn.  Lời khuyên của các chuyên gia nên chọn lựa những sản phẩm lò nướng có dán nhãn tiết kiệm điện năng A+ để mức tiêu thụ điện năng được giảm thiểu trong suốt quá trình nấu nướng và nhiệt phân.
   
: lò nướng