Toàn quốc Lộ vị trí camera, giắc cắm của iPhone 7 qua hình ảnh lớp vỏ

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 17/3/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hình ảnh chụp từ mặt sau của vỏ chiếc iPhone 7 cho thấy thiết kế ăng-ten, camera, cũng như giắc cắm của máy.
  [​IMG]

  Một bức ảnh chụp mặt lưng và phía bên trong của vỏ chiếciPhone 7 vừa bị rò rỉ. Nó bắt nguồn từ máy tính của một nhà thiết kế, mà giới thạo tin cho rằng nóđược chụp tại Catcher Technologies – một công ty từng cung cấp vỏ kim loại iPhone, iPad của Apple.

  Quan sát bức ảnh cho thấy, camera củaiPhone 7vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế hơi nhô ra giống như trên iPhone 6 và iPhone 6S. Thậm chí camera của iPhone 7 sắp tới có thiết kế lơn hơn các phiên bản tiền nhiệm, nhưng chưa rõđó là camera đơn hay camera kép như một số tin đồn gần đây.


  >> LG G2 cũ


  Phần mặt lưng của chiếc iPhone này là một khối liền mạch và không bị các vạch nhựa ăng-ten làm chia cắt như trước màđược thiết kếẩn đi, thực chất thì các dải nhựa vẫn xuất hiện, cóđiều nó chỉôm hai viền trên dưới rồi ngừng lại. Do vậy nhìn từ mặt lưng, chiếc iPhone sắp tới khá thanh thoát, nổi bật với logo và cụm camera lớn.

  Chưa hết, vị trí giắc cắm tai nghe 3.5mm trên chiếciPhone 7cũng biến mất, có thể nóđược tích hợp cùng với cổng sạc. Trong khi nguồn cung cấp bức ảnh nói rằng, máy có thiết kế mỏng hơn khá nhiều so với iPhone 6s.

  Mặc dù vẫn còn 6 tháng nữa mới đến thời điểm Apple tung ra mẫu iPhone chủ lực, nhưng những thông tin như vậy sẽ giúp chúng ta dần định hình về kiểu dáng của nó trước khi ra mắt. Còn nhớ tháng 3 năm 2014, hình ảnh của chiếc iPhone 6 bị rò rỉ từ một nhân viên tại nhà máy Foxconn, và sau đó nó là bức ảnh chính xác của model trình làng.