Loại bỏ hô, móm với một ca giải phẫu duy nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 30/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những năm trước, để chỉnh hàm hô - móm, các bệnh nhân thường được áp dụng biện pháp chỉnh nha niềng răng, với việc đeo mắc cài phiền phức và phải kéo dài trong thời kì tính bằng năm (tùy thuộc vào mức độ hô, móm mà có khả năng gia hạn lâu hơn ). Tuy nhiên biện pháp cũng có một phần nhược điểm là chỉ giải quyết được hô móm răng chứ không giải quyết được hô , móm hàm. Có nhiều trường hợp sau khi tháo niềng mức độ độ hô , móm vẫn chưa cải thiện khiến bệnh nhân ưng ý , vì răng được kéo chỉnh nhưng xương hàm vẫn nhô ra ngoài , chưa đạt được kết quả khuôn mặt hài hòa cân đối.

  Đẹp tất cả với giải phẫu chỉnh hàm hô móm:

  Hiện nay, phương pháp giải phẫu hàm hô, móm sinh ra đã giúp chỉnh hình thẩm mỹ hàm hô - móm tất cả, vì biện pháp sẽ can thiệp trực tiếp tại xương hàm mặt để thay đổi lại các thất thường về xương, là căn nguyên gây ra hô , móm. Xương hàm được giải phẫu và sắp đặt lại đúng vị trí và đúng khớp. Với thời kì chữa trị ngắn , cho kết quả mau chóng , biện pháp này càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, và đã trở nên cứu cánh cho các trường hợp khổ sở bởi khuôn mặt lệch lạc, mất tự tin khi cười , nói.

  Bạn có thể xem thêm giá của phẫu thuật hàm hô tại: Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền ?

  [​IMG]

  Giải phẫu hàm tại Nha khoa Đăng Lưu :

  Công nghệ phẫu thuật hàm móm, giải phẫu hàm hô ra đời tại Hàn Quốc , được áp dụng vô cùng thành công trong việc thay đổi toàn diện cho nhiều trường hợp lệch lạc khuôn mặt. Bởi vậy , khi nghĩ đến việc cải thiện khiếm khuyết xương hàm hô , móm , chị em thường nghĩ đến ý định sang Hàn Quốc để thực hành chỉnh hình. Giờ đây , chị em không cần phải mất nhiều thời gian đi xa , vì cơ sở Nha khoa Đăng Lưu danh tiếng tốt với công nghệ Hàn Quốc và các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ khiến bạn hài lòng khi đến đây.

  Biện pháp giải phẫu chỉnh hàm móm :


  Giải phẫu chỉnh sửa khiếm khuyết hàm dưới được tiến hành theo đường mổ trong miệng, có hai biện pháp là SSRO và IVRO.

  Biện pháp thực hành điều trị hàm hô :

  Là biện pháp được áp dụng đối với trường hợp khiếm khuyết miệng quá hô và cằm quá lẹm. Tiến hành chụp cắt lớp bằng hệ thống 3D để chẩn đoán chuẩn xác kiến trúc của khuôn mặt, thử nghiệm kết quả sau giải phẫu, sau thời gian ấy thực hành nhổ răng rồi đẩy răng và xương lợi lùi vào trong , đồng thời cắt xương phía trước và chỉnh hình cả hàm trên và hàm dưới.

  Nguồn: forum.niengrangnhanh.com